Văn Quyến đã có chỗ đứng, Văn Hoàn, Trọng Hoàng vẫn bơ vơ

(GDVN) - Sự nghiệp của Văn Quyến đã bất ngờ mở ra một cánh cửa mới từ V. Ninh Bình trong thời điểm nhiều cầu thủ danh giá khác vẫn chưa tìm được bến đỗ.
07/01/2013 13:25 Luxu Nguyễn (tổng hợp)
Chiều nay, “thằng béo” sẽ có buổi tập đầu tiên cho đội bóng mới theo bản hợp đồng 1 năm được cả hai bên ký kết tối qua. Theo bản hợp đồng này, tiền đạo xứ Nghệ sẽ được nhận mức lương 25 triệu đồng/ tháng. Tuy nhiên, kèm theo đó là những điều khoản hết sức bất lợi cho “lão thần đồng” xứ Nghệ. Cụ thể, Quyến “béo” sẽ không được nhận trọn số tiền hàng tháng, mà sẽ được chi trả từng tuần. Tùy theo thái độ luyện tập cũng như sự thể hiện trên sân bóng mà bầu Trường sẽ xem xét điều chỉnh cho phù hợp. Đồng thời, cũng không có khoản tiền lót tay nào trong thương vụ này.


Đại diện phía CLB, Ông Phạm Văn Lệ (Chủ tịch CLB V.NB) tiết lộ: “Nếu Văn Quyến vi phạm kỷ luật của đội, bỏ tập, thái độ thi đấu không tốt thì cậu ấy sẽ bị trừ lương, cắt thưởng. Còn ngược lại, nếu cậu ta cầu tiến, đóng góp vào thành tích trong từng trận đấu của CLB thì chúng tôi sẽ trọng thưởng bằng số tiền cụ thể”.
Hiện tại,  Văn Quyến cũng đã chuyển đến sinh hoạt với các đồng đội mới tại V. Ninh Bình với thái độ tích cực và cầu thị. Trong hoàn cảnh hiện tại, tiền đạo Văn Quyến cũng khó có thể đòi hỏi nhiều hơn. Có được cơ hội này, Quyến cần phải cố gắng hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của khán giả cũng như phía đội bóng chủ quản.

Chiều nay, cầu thủ từng đoạt Quả bóng vàng 2003 sẽ có buổi tập đầu tiên dưới sự chỉ đạo của HLV Nguyễn Văn Sỹ.

Văn Hoàn, Trọng Hoàng vẫn bơ vơ

Tương lai của Văn Hoàn, Trọng Hoàng vẫn còn là một dấu chấm hỏi khi phía B.Bình Dương đã lên tiếng, họ không hề tiếp xúc với cặp tuyển thủ quốc gia này. Còn HLV Hữu Thắng khẳng định: “SLNA không có tiền để giữ chân Hoàng và Hoàn”. Theo nhiều nguồn tin cho rằng, Trọng Hoàng và Văn Hoàn đã chủ động đến gặp lãnh đạo B.Bình Dương. Rõ ràng bộ đôi tuyển thủ quốc gia là niềm mơ ước đối với đội hình một đội bóng ít tiềm lực như B. Bình Dương nhưng trong hoàn cảnh bóng đá trong nước gặp nhiều khó khăn, những cầu thủ vẫn giữ quan điểm đòi hỏi về mức lương và khoản tiền lót tay như Trọng Hoàng và Âu Văn Hoàn thì khó tìm được bến đỗ hơn nhiều so với một cầu thủ hết thời như Văn Quyến.

Luxu Nguyễn (tổng hợp)