Con trai Hiếu Hiền giống bố 'như tạc'

Lập gia đình từ cuối năm 2010 với Thùy Liên, đến đầu năm 2012, Hiếu Hiền lên chức bố. Cậu con trai của anh có tên gọi ở nhà là Panda và tên thật là Phạm Hiếu Nhân. Hiện tại, con trai anh đã 11 tháng tuổi, cậu bé rất cứng cáp, biết bò và đang chập chững đứng.
10/01/2013 14:28 Theo Zing
Hiếu Hiền cho biết: "Dạo này tôi thường xuyên vắng nhà vì đi quay cho phim Taxi may mắn và chương trình Vượt lên chính mình. Những lúc rảnh hiếm hoi, tôi dành thời gian cho gia đình, ở bên cạnh con trai".

Vừa qua, anh đã thực hiện bộ ảnh cho cậu con trai để kỷ niệm ngày cháu tròn 11 tháng tuổi. Anh không giấu diếm hy vọng: "Cháu có quyền lựa chọn ngành nghề mình yêu thích nhưng tôi mong con sẽ theo con đường của cha. Nếu cháu yêu nghệ thuật, tôi sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Hiện tại, mỗi khi nghe nhạc cháu thích lắm, tôi nghĩ có lẽ trong huyết quản cháu đã có máu nghệ thuật". 

Con trai Hiếu Hiền rất giống bố.


Bà xã Thùy Liên của Hiếu Hiền chia sẻ, kể từ ngày có con, Hiếu Hiền không còn gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp thường xuyên như trước. Mỗi khi đi diễn hay quay phim về anh lại chạy xe về nhà chơi với con trai và chăm sóc con cùng vợ.


Sau khi sinh xong, Thùy Liên thường xuyên ở nhà để chăm sóc con, hai vợ chồng chỉ đi tấu hài các tụ điểm sân khấu quanh Sài Gòn. Sau khi tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai, cả hai sẽ tham gia tour diễn Tết phục vụ khán giả từ mồng 1 đến 14 Tết âm lịch.

Thời gian này, Hiều Hiền đang bận rộn những cảnh quay trong phim Lửa Phật. Đồng thời, anh chia sẻ, anh đang tất bật chuẩn bị để giỗ mẹ - nghệ sĩ Kim Ngọc - được chu đáo.

Hình ảnh ngộ nghĩnh của con trai Hiếu Hiền:
Theo Zing