Đại Nghĩa 'nghiên cứu' NSND Thu Hiền quá kỹ!

(GDVN) - Diễn viên Đại Nghĩa thể hiện ca khúc Hoa cau vườn trầu khi phải hóa trang thành  NSND Thu Hiền, ở tập 2 Gương mặt thân quen.
13/01/2013 10:28 L.H
Để chuẩn bị cho phần “lột xác” chuyển giới, Đại Nghĩa tiết lộ, suốt một tuần lễ, ngày nào anh cũng nghe ca khúc Hoa cau vườn trầu, đi đâu cũng cắm phone để nghe thậm chí chạy tập thể dục cũng nghe để cảm được cách hát của NSND Thu Hiền…

Đại Nghĩa ngại nhất là về giọng hát, giọng của Đại Nghĩa bình thường ồm và khàn trong khi NSND Thu Hiền lại sở hữu giọng hát trong và ngọt ngào. Một đặc điểm về nghệ sĩ này là mặt thường hay ngước lên, đôi mắt mơ màng. Ngoài ra, Đại Nghĩa đã phải độn 3 cái áo sơ mi và 1 cái áo thun để tạo hiệu ứng cho phần hóa thân thêm thuyết phục.

BẤM: FULL CLIP TẬP 2 GƯƠNG MẶT THÂN QUEN

Màn xõa tóc ấn tượng của NSND Thu Hiền phiên bản đàn ông.

Tiếng hát NSND Thu Hiền phiên bản nam giới qua sự thể hiện của danh hài Đại Nghĩa.


Đại Nghĩa xuất sắc trở thành người chiến thắng tuần 2.

Nhạc sĩ Đức Huy đã có lời khen ngợi cho danh hài Đại Nghĩa: “Em diễn quá tốt!”, từ mái tóc đến lắc lư vòng ba đều giống với nghệ sĩ Thu Hiền. Cuối cùng nhạc sĩ Đức Huy đã dành cho Đại Nghĩa một nụ hôn lên má. Ca sĩ Mỹ Linh nhận xét Đại Nghĩa đã nghiên cứu rất kỹ về NSND Thu Hiền, từ ánh mắt chớp chớp đến cách nhả chữ cũng được Đại Nghĩa bắt chước rất giống. Thậm chí ngay cả cách hát giả tiếng miền Trung của NSND Thu Hiền cũng được Đại Nghĩa để ý và chuyển tải một cách xuất sắc: “Tôi rất thích phần trình diễn này!”, ca sĩ Mỹ Linh khen ngợi.

Danh hài Hoài Linh ngợi khen cho sự để ý kỹ của Đại Nghĩa, anh không quan tâm đến sự khác biệt về giọng hát nam và nữ bởi sự khác biệt giới tính, nhưng Hoài Linh đánh giá cao sự để ý chi tiết và kỹ thuật của Đại Nghĩa. Hoài Linh cũng không quên dành một nụ hôn cho NSND Thu Hiền “phiên bản” Đại Nghĩa.

L.H