Bố mẹ tá hỏa khi con trai làm "diễn viên chính" trong album ảnh mát mẻ

Xem điện thoại cậu con trai 17 tuổi, bố mẹ Phong tá hỏa trước danh sách hàng chục nữ tiếp viên massage cùng album ảnh "mát mẻ" do con mình làm "diễn viên".
13/01/2013 14:30 Theo An ninh thế giới
Mới học lớp 11, Phong với khuôn mặt nổi mụn như cơm cháy được bạn bè đồng trang phải lứa ví là "từ điển sống" về các tụ điểm kích dục ở TP HCM. Có bao nhiêu tiền, kể cả tiền đóng học thêm, mua quần áo, dụng cụ học tập… cậu đều đổ vào việc hưởng thụ ở các quán hớt tóc trá hình, hay các tiệm massage "hại sức khỏe".

Học lực sa sút, sức khỏe hom hem, hành tung bí ẩn nên bố mẹ Phong đã thuê "thám tử" theo dõi và sốc khi biết cậu con trai cưng thường xuyên lui tới các tụ điểm ăn chơi dành cho người lớn. Bí mật khám phá danh bạ điện thoại của con, bố mẹ Phong tá hỏa trước danh sách hàng chục nữ tiếp viên chuyên hành nghề kích dục. Nhưng sốc nhất là album ảnh trong điện thoại của cậu con trai với cả trăm tấm hình chụp cậu vùi đầu vào những đôi gò bồng đảo của các nữ tiếp viên.

Khi được hỏi thăm về các kiểu chơi, Phong không ngần ngại thổ lộ. Đó là các màn rủ bạn gái, thuê phòng khách sạn rồi giao hoan tập thể của nhiều cặp cùng một lúc, thi nhau áp dụng các kiểu quan hệ quái gở cập nhật từ các trang web sex quốc tế, "đổi bồ", "đổi người yêu"...

"Vậy cũng chưa sốc lắm đâu. Nhiều đứa còn có các kiểu chơi sốc hơn nữa kia", Phong cười và kể, bạn trên diễn đàn web bẩn, mỗi người có kiểu vui vẻ quái gở riêng. "Thằng chỉ thích làm tình với những người lớn tuổi hơn nó ít nhất chục tuổi trở lên, thằng khoái quan hệ cùng lúc với 3-4 em...", Phong nói.

Để minh thị, Phong click chuột vào một số trang web đen cậu từng là thành viên nòng cốt để giới thiệu những hội nhóm có thú vui tình dục lạ. Khi săn được người tình nào đấy và ăn nằm với người ta (bất kể bạn gái hay gái mại dâm), tay chơi nhí cố chụp ảnh trần trụi của người tình hoặc quay đoạn phim lúc ái ân rồi "góp sức" cho diễn đàn. "Khi mình có nhiều đóng góp sẽ được chủ trang web cung cấp cho mã số để có thể xem được nhiều đoạn phim, bộ phim, bộ ảnh tươi mát mới nhất, chất lượng nhất", Phong cho biết.

Điểm qua một hồi, "từ điển sống" hứng chí kể thêm, có những nam sinh không thích quan hệ với người thật, chỉ khoái mơn trớn với loại "con nỡm". "Con nỡm là hình nhân mỹ nữ kích dục, nhiều em nhìn y như người thiệt, bốc lửa lắm", Phong giải thích.

Theo chuyên gia tâm lý Nguyễn Sơn, một bộ phận giới trẻ ngày nay đang vượt tầm kiểm soát của gia đình và nhà trường, lao vào khám phá thế giới dục vọng. Đối với Phong, nếu không được ngăn dừng đúng lúc, cậu có thể trở thành tay chơi bệnh hoạn hết thuốc chữa, thậm chí có thể dính vào vòng lao lý như trường hợp nam sinh lớp 9 tên Quang nghiện thuốc kích dục ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nam sinh này mới 16 tuổi đã phiêu lưu tình ái với nhiều phụ nữ lớn tuổi hơn mình qua làm quen trên mạng Internet. Cậu khép lại cuộc vui tăm tối bằng tội ác giết người tình lớn tuổi, với bản án 16 năm tù giam.

Theo An ninh thế giới