Dùng ảnh "nóng", tống tiền-tình nữ giáo viên tiểu học

Được 1 người bạn gửi cho bức ảnh "nóng" của T.T.P., giáo viên một trường tiểu học, Tuân liền dùng bức ảnh này để tống tiền và đòi P. cho... quan hệ.
15/01/2013 07:54

Ngày 14-1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Nguyễn Hữu Tuấn (SN 1992, trú tại thôn Đắk M’rông, xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo lời khai của đối tượng, thông qua mối quan hệ trên mạng internet, Tuân có quen biết với chị T.T.P. (SN 1989), là giáo viên một trường tiểu học trên địa bàn huyện Đắk R’lấp. Trong lúc trò chuyện với nhau trên mạng, Tuân được một người khác (chưa rõ danh tính) gửi cho 1 tấm ảnh khỏa thân của chị P. đến địa chỉ cá nhân của mình nên Tuân đã nảy sinh ý định dùng hình ảnh đó để tống tiền. 

Sau đó, Tuân đã nhiều lần gọi điện thoại, nhắn tin đe dọa và yêu cầu chị P. phải đưa 10 triệu đồng và “qua đêm” với hắn, nếu không hắn sẽ tung tấm hình đó lên mạng. 22h15 ngày 11-1, Tuân điện thoại cho chị P. đến một nhà nghỉ trên địa bàn xã Nhân Cơ để giao tiền cho hắn. Trong lúc Tuân đang nhận 10 triệu đồng từ tay chị P. thì bị lực lượng Công an huyện Đắk R’lấp bắt giữ cùng tang vật.

Minh Quỳnh/Tiền phong