XMXT.Sài Gòn chi 5 tỷ lót tay, Trọng Hoàng vẫn lưỡng lự

(GDVN) - Câu lạc bộ của gia đình bầu Thụy vừa có nhã ý muốn giải cứu Trọng Hoàng nhưng tiền vệ này vẫn chưa đồng ý vì còn nặng tình với SLNA.
16/01/2013 07:42 Lan Chi

Câu lạc bộ Xi măng Xuân Thành Sài Gòn (XMXT.SG) vừa đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của tiền vệ Trọng Hoàng. Được biết, đội bóng của gia đình bầu Thụy đã đưa ra lời đề nghị khá hấp dẫn với Trọng Hoàng. Theo đó, nếu chấp nhận đầu quân cho XMXT.SG với bản hợp đồng 2 năm, Hoàng ‘bò’ sẽ nhận được số tiền lót tay lên đến 5 tỷ đồng và mức lương khoảng 45 triệu đồng/tháng, con số không hề nhỏ trong thời buổi khó khăn như hiện nay.

Trọng Hoàng vẫn chưa thể tìm được bến đỗ mới.

Trọng Hoàng cũng đã xác nhận việc XMXT.SG thể hiện sự quan tâm đến mình và đưa ra lời đề nghị khá hấp dẫn nhưng Hoàng ‘bò’ vẫn đang lưỡng lự có nên nam tiến hay không bởi bản thân còn rất ‘nặng tình’ với HLV Nguyễn Hữu Thắng và đội bóng quê hương. 

Hiện Trọng Hoàng đang là cầu thủ tự do sau khi hết hợp đồng với đội bóng xứ Nghệ. Trước đó, Sông Lam Nghệ An đã đề nghị Trọng Hoàng ký hợp đồng 1 năm với phí lót tay khoảng 1,5 tỷ đồng, lương 30 triệu đồng/tháng kèm theo một mảnh đất được mua với giá ưu đãi tại thành phố Vinh. Vướng mắc khiến Hoàng ‘bò’ chưa đồng ý gia hạn hợp đồng bởi phương thức thanh toán tiền lót tay mà phía SLNA đưa ra. Do kinh phí hoạt động mùa giải mới hạn hẹp nên SLNA muốn trả số tiền lót tay 1,5 tỷ trên thành 5 đợt, mỗi đợt 300 triệu, nhưng Trọng Hoàng chỉ muốn nhận 1 lần. 

SLNA chính thức có được sự phục vụ của Kavin với giá khá hời.

Dù đã hết hạn hợp đồng với SLNA nhưng trong những ngày qua, Trọng Hoàng cùng với Đình Đồng và Âu Văn Hoàn vẫn tham gia tập luyện bình thường với đội bóng xứ Nghệ. Liên quan đến tình hình nhân sự của SLNA, chiều qua tiền đạo Kavin Bryan đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng 1 năm với SLNA với mức phí lót tay khá rẻ (khoảng 30.000 USD). Như vậy, SLNA đã chính thức có được sự phục vụ của 3 ngoại chất lượng ở mùa giải mới là Kavin, Hector và Plaza.

Lan Chi