Chiêu dụ khách bằng ảnh sex của đường dây bán dâm 'khủng'

Gặp khách làng chơi khó tính, muốn được xem 'hàng' trước, Nhật sẵn sàng gửi ảnh khỏa thân của 'nhân viên' cho họ. Khách ưng em nào, Nhật sẽ 'điều' em đó đến phục vụ.
22/01/2013 20:00 Nguoiduatin.vn

Thôn nữ hóa “má mì”

Sinh ra ở miền quê nghèo thuộc tỉnh Phú Thọ, trong gia đình có đến 9 anh chị em, Nguyễn Thị Nhật sớm bỏ học, lên Hà Nội tìm đường mưu sinh. Cô gái tỉnh lẻ có chút nhan sắc sau vài năm bám trụ đất Hà Nội đã khoác cho mình một diện mạo mới với quần áo sành điệu, son phấn mịn màng. Có được chút nhan sắc, lại ăn nói nhẹ nhàng dễ nghe, Nhật được nhận vào làm công việc bán hàng mỹ phẩm ở Hà Nội. Rồi cô ta yêu và nên duyên vợ chồng với một chàng trai đất thành thị. Nhưng cuộc sống vợ chồng của Nhật đã sớm nhạt lửa yêu đương, khi đứa con được chừng hai tuổi thì vợ chồng Nhật sống ly thân.

Một mình nuôi con nhỏ, Nhật vẫn thừa sức hấp dẫn để hút hồn gã thanh niên kém mình sáu tuổi, tên Vũ Trung Hiếu (sinh năm 1992, ở Thanh Xuân, Hà Nội). Chật vật với cuộc sống nơi thành thị, Nhật bắt đầu lao vào nghề “má mì”, bất kể cô ta đã thấy trước được hậu quả, khi chị gái của mình ừng bị công an bắt vì đứng ra tổ chức, môi giới mại dâm.

Để lập đường dây mua bán dâm, Nhật nhờ người phụ nữ cùng quê là Nguyễn Thị Tám (sinh năm 1969, ở Cẩm Khê, Phú Thọ ) tìm “gái” hộ. Nghe Nhật hứa sẽ chia phần trăm thỏa đáng, Tám đã đồng ý tham gia vào đường dây. Nghiêng ngó một hồi, Tám “chấm” cô gái tên T., nhà ngay cùng thôn. Biết T. đã từng làm gái, đang trở về quê dưỡng bệnh, tìm đường hoàn lương, Tám đến nhà T. ngon ngọt tỉ tê. Cô gái tên T. vừa lâm bệnh, thiếu tiền thuốc, lại chuẩn bị ra Tết sẽ làm đám cưới, đủ thứ tiền phải lo, nghe Tám “dụ”’, cô đã đồng ý đến “đầu quân” cho Nhật, để kiếm tiền sắm sửa cho đám cưới.

Ảnh minh họa

Mánh lới “làm ăn”

Ngoài T. ra Nhật còn “chiêu dụ” được ba cô gái khác hoạt động dưới “trướng” của mình. Khi đã có đủ “hàng” để “cung ứng” cho khách làng chơi, Nhật lên mạng “chào hàng” bằng ảnh sex. Khi đã có nick chat, số điện thoại gọi đến của “khách hàng”, trước khi khách muốn được “vui vẻ” khi gọi điện cho Nhật, họ phải đọc được “mật khẩu” thì Nhật  mới “điều” hàng. Gặp khách làng chơi khó tính, muốn được xem “hàng” trước, Nhật sẵn sàng gửi ảnh khỏa thân của “nhân viên” cho họ. Khách ưng em nào, Nhật sẽ “điều” em đó đến phục vụ.

Hoạt động ở khu vực quận Ba Đình, Hà Nội, Nhật hiểu rằng, mình không thể “lấn sân” sang địa bàn của kẻ khác nếu không muốn bị bảo kê khu vực khác đến dằn mặt. Cô ta tuân thủ “luật rừng” này và chỉ điều gái đến các nhà nghỉ trong địa bàn hoạt động của mình. Nhật đã thuê nhà trọ ở khu Kim Mã, thuê người cơm nước, dọn dẹp và “chấm công” cho gái bán dâm. Các cô gái này được Nhật “điều” đi bán dâm với giá 400.000 đồng/lượt “tàu nhanh”, qua đêm thì giá gấp đôi. Tỷ lệ ăn chia giữa gái bán dâm, Nhật, Tám là 2.1.1. Tức là gái bán dâm được hưởng 200.000 đồng, còn Nhật và Tám mỗi người được hưởng 100.000 đồng.

Vì Tám và Nhật không tin tưởng nhau nên hai bên đã tìm cách giám sát lẫn nhau. Tám gọi thêm người cháu ở quê là Nguyễn Thị Loan ( sinh năm 1989, ở Cẩm Khê, Phú Thọ ) thay mình làm quản lý đám nhân viên bán dâm. Mỗi lần có khách, Nhật gọi điện cho Loan “điều hàng” đến nhà nghỉ Thùy Linh. Gái bán dâm “đi khách”, Loan chấm “ngày công” cho các gái bán dâm và thu tiền. Tất cả đều được ghi chép trong một cuốn sổ một cách đầy đủ và chi tiết.

Khách làng chơi gọi điện, nhắn tin, Loan “điều hàng” và ghi lại trong cuốn sổ, cuối ngày, Nhật cùng người tình trẻ là Hiếu sẽ tới lấy tiền. Trong cuốn sổ “chấm công”, mỗi ngày các cô gái dưới “trướng” Nhật đi bán dâm khoảng 4 lần. Có ngày đông khách, họ bán dâm từ 9 đến 12 lần. Những khi đông khách, “thiếu người” Loan cũng không ngại mua vui cho khách làng chơi. Ngày 10.1, một gái bán dâm kêu mệt, không “đi khách” được, Nhật bảo Loan tới thế chỗ, cô ta đã nhận lời. Khi Loan đang “phục vụ” khách thì bị cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Nhan sắc không được mặn mà, đã có chồng và con nhỏ ở quê, không bằng lòng với khoản thu nhập 3 triệu đồng/tháng để “chấm công” và cơm nước, dọn nhà cho gái bán dâm nên thỉnh thoảng, Loan cũng “đi khách” để “cải thiện thu nhập”. Khi bị bắt, hỏi đến ngày về, Loan nước mắt lưng tròng khi biết rằng, chuyện vỡ lở, nhà chồng sẽ không chấp nhận đón cô trở về, đứa con nhỏ sẽ phải vắng đi hơi ấm của mẹ khi Loan dính vào vòng lao lý.

Quả đắng

Sau khi “tóm”được Loan, cơ quan chức năng đã lần ra đường dây mại dâm do Nhật cầm đầu. Ngoài Nhật, Loan, cơ quan chức năng còn bắt giữ các đối tượng: Nguyễn Thị Tám (sinh năm 1969, quê ở Cẩm Khê, Phú Thọ ), Vũ Trung Hiếu ( sinh năm 1992, Thanh Xuân, Hà Nội ), Lê Văn Toàn (sinh năm 1985, quê ở Văn Lâm, Hưng Yên) để điều tra hành vi chứa mại dâm và môi giới mại dâm. Trong số các đối tượng trên, Lên Văn Toàn (sinh năm 1985, quê ở Văn Lâm, Hưng Yên) là quản lý của nhà nghỉ Thùy Linh. Theo cơ quan điều tra, Toàn là người biết rõ gái đến nhà nghỉ của mình để bán dâm nhưng không có phản ứng ngăn cản mà tạo điều kiện cho họ thực hiện hành vi Mua bán dâm.

Tại cơ quan công an, với làn da trắng, gương mặt ưa nhìn, Nhật tỏ thái độ bình thản, nhát gừng trả lời câu hỏi. Cô ta khá kín tiếng kể về cuộc sóng riêng tư trước khi bị bắt. Nhật cho biết, cô ta đang mang thai hơn một tháng với Hiếu và vô cùng lo lắng cho đứa con nhỏ ở nhà khi mẹ nó bị công an bắt giữ. Biết sẽ co ngày phải nhận trái đắng, nhưng Nhật vẫn chọn con đường an nhan để kiếm tiền trên thân xác phụ nữ. “Cuộc sống khó khăn, em cũng chỉ nghĩ kiếm chút tiền nuôi con nhỏ”, Nhật thản nhiên trình bày.

Trái với thái độ dửng dưng của Nhật, người tình tên Hiếu của cô ta tỏ ra lo lắng. Anh ta cũng bị bắt để làm rõ hành vi đồng phạm trở thành chỗ dựa tin cậy cho mẹ con Nhật. Từ ngày gặp Nhật, trở thành “trợ thủ đắc lực” cho “má mì” này trong việc điều hành đường dây mại dâm. Biết Nhật đứng ra môi giới, làm chủ đường dây mại dâm nhưng Hiếu không can ngăn mà con giúp sức tích cực. Cậu thanh niên mới lớn này vốn không nghề nghiệp, gặp Nhật, có sự chu cấp cả về tình cảm lẫn vật chất nên “say” cô ta như điếu đổ, không thể dứt ra được.

Hiếu quấn quýt người tình và bị bắt khi đang chở Nhật đi thu tiền của gái bán dâm. Hiếu nói về Nhật với tình cảm trìu mến: “Cô gáy là người phụ nữ chân thành, tốt tình”. Bị bắt rồi, anh ta vẫn lo cho Nhật, đặc biệt khi biết cô ta đã có thai. Theo lời Hiếu, từ ngày sống ly thân với chồng, Nhật ít gặp chồng, thời gian chủ yếu là ở bên Hiếu. Cũng có lần Hiếu và chồng của Nhật giáp mặt nhau, nhưng hai bên không hể xảy ra xích mích. “Có lần em cũng giáp mặt với chồng Nhật nhưng không có vấn đề gì”, Hiếu nói.

Theo một điều tra viên, Nhật sẽ được tại ngoại vì nuôi con nhỏ và đang có thai. Không biết “má mì” này có “tỉnh ngộ” để tìm đường làm ăn trong sạch, khi mà bị bắt rồi, điện thoại của cô ta vẫn liên tục “nóng” bởi những cú điện thoại, tin nhắn của khách làng chơi gọi điện đến yêu cầu “má mì” này “điều hàng” cho mình. Còn “chàng phi công trẻ” tên Hiếu, người tình của Nhật sẽ phải nhận trái đắng khi đã cùng người tình tham gia vào việc làm phi pháp.

Nguoiduatin.vn