Bộ phim Ngọc Trinh lần đầu tham gia gặp sự cố

(GDVN) - Theo đơn vị phát hành phim MegaStar, bộ phim Hit: Hoàng tử lọ lem với sự tham gia lần đầu của Ngọc Trinh phải lùi lại lịch chiếu so với dự kiến ban đầu.
24/01/2013 07:16 V.T
Đại diện MegaStar cho biết, bộ phim điện ảnh của Đạo diễn Ngô Quang Hải (Hit: Hoàng tử lọ lem) theo dự kiến ban đầu sẽ ra rạp vào ngày 10/02, tuy nhiên, do lịch phát hành của hầu hết các rạp trên toàn quốc đều đã kín với nhiều bộ phim Việt Nam và nước ngoài khác, tính cạnh tranh của lịch chiếu khá cao nên MegaStar không thể thương lượng để chiếu bộ phim rộng rãi được như mong muốn ban đầu của nhà sản xuất.

Ngọc Trinh ở hậu trường bộ phim.


"Vì vậy chúng tôi quyết định dời ngày khởi chiếu của bộ phim sang một thời điểm thích hợp hơn. Đây đồng thời cũng là cơ hội để ê-kíp thực hiện bộ phim tận dụng khoảng thời gian này nhằm hoàn thiện và hy vọng mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh thú vị nhất", vị đại diện nhấn mạnh.

Hit: Hoàng tử lọ lem là sản phẩm điện ảnh kế tiếp của Ngô Quang Hải - ngay sau bộ phim 'Mùa hè lạnh'. Bộ phim tết hứa hẹn thu hút khán giả với dàn diễn viên ấn tượng: Midu, Adrea, Yanbi...đặc biệt là sự góp mặt của Ngọc Trinh.Trong phim, Ngọc Trinh vào vai cô gái sexy và được nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt. Ngọc Trinh cho biết, cô rất hào hứng nhưng cũng không kém phần lo lắng khi diễn xuất trước máy quay.

Theo một số thông tin, 'Hoàng tử và lọ lem' mới được bấm máy cách đây nửa tháng, vì vậy ngay cả khi đã book được rạp thì cũng khó có khả năng phim kịp hoàn thiện để công chiếu vào đúng ngày 10/2 như kế hoạch.


V.T