Sao Newcastle bị bắt khẩn cấp vì nghi án hiếp dâm

Tiền đạo trẻ Nile Ranger bị bắt ngay tại nhà riêng sau khi một cô gái tố cáo bị anh này hiếp dâm trong một khách sạn.
26/01/2013 10:44 Lan Chinh/Ngôi sao
Nile Ranger sau khi được tạm thả về nhà. Ảnh: Sun.

Hôm 24/1 vừa qua, Nile Ranger bị cảnh sát bắt giữ ngay tại nhà riêng ở Forest Hall, North Tyneside vì bị tình nghi liên qua tới một vụ hiếp dâm. Tiền đạo 21 tuổi của Newcastle bị dẫn giải lên xe về đồn cảnh sát Wallsend lấy lời khai sau khi một cô gái tố cáo bị anh này hiếp dâm tại một khách sạn ở Newcastle.

Vụ bắt giữ diễn ra chỉ ít giờ sau khi Nile Ranger cho đăng tải bức ảnh cầu thủ này xếp những tờ tiền mệnh giá 20 bảng tạo thành tên của mình (tổng số tiền là 1.500 bảng) lên Twitter.

Sau cuộc hỏi cung, Ranger được tạm thả về nhà trong quá trình cơ quan chức năng điều tra thêm. Cầu thủ của Newcastle được luật sư riêng đưa về nhà vào lúc 13h trong bộ đồ màu đen.

Trước khi bị bắt, Nile Ranger bị 'ném đá' vì đăng tải bức ảnh này trên Twitter.

"Vào hôm thứ năm 24/1, một cô gái đã trình báo với cảnh sát rằng cô ấy bị hiếp dâm ở một khách sạn tại Jesmond, Newcastle. Một thanh niên 21 tuổi sống ở Forest Hall đã bị bắt vì tình nghi dính líu đến vụ việc này", đại diện cảnh sát Northumbria thông báo về vụ việc.

Khi được hỏi, cả giám đốc khách sạn nơi xảy ra vụ việc và ban lãnh đạo Newcastle đều từ chối bình về vụ việc này.

Nile Ranger từ lâu bị coi là "Ngựa chứng" của Newcastle. Cầu thủ 21 tuổi này từng nhiều lần bị bắt vì các tội gây rối trật tự công cộng, đánh người gây thương tích, hiếp dâm và từng tham gia một băng đảng xã hội đen.

Lan Chinh/Ngôi sao