Khởi My 'chuyển giới' ấn tượng thành Justin Bieber

(GDVN) - Với màn hóa thân ca sĩ Justin Bieber trong tập 4, Khởi My đã khiến diva Mỹ Linh phải ngả mũ kính phục.
27/01/2013 08:27 Long Hy

Ở tập 4 lần này, Khởi My phải "chuyển giới" thành nam ca sĩ tuổi teen người Canada Justin Bieber khi thể hiện ca khúc Baby. Một nam ca sĩ có phong cách biểu diễn khá vui nhộn với những vũ điệu theo phong cách hip-hop đặc trưng, rất cuốn hút đối với các cô gái mới lớn.

Trong phần trình diễn, nữ ca sĩ tuổi teen đã lột tả được phong cách của cậu ca sĩ Bieber, đặc biệt những động tác trong vũ điệu, nhịp chân, dáng đứng, cử động tay... khá thuyết phục.

Trong phần đánh giá của mình, nhạc sĩ Đức Huy khen Khởi My đã làm rất tốt và nhạc sĩ cũng không ngại khi cho rằng đêm nay Khởi My đã thực sự tỏa sáng.

Về ca sĩ Mỹ Linh, cô phải dùng từ mà giới trẻ hay dành nói với nhau về sự thán phục và ngạc nhiên: "Big Wow!" để ngợi khen cho tiết mục của Khởi My: "Cháu làm cô phải mở to mắt, nếu bịt tai lại thì tưởng là Justin Bieber, cháu đã thuyết phục cô và bác Đức Huy". 


Riêng nghệ sĩ Hoài Linh đã bước lên tận sân khấu để ôm và cổ vũ sau tiết mục trình diễn của Khởi My. Danh hài nhận xét anh chưa bao giờ thấy hình ảnh lạ lùng như lần này của Khởi My từ trước tới giờ, một sự thay đổi quá nhiều ở cô ca sĩ trẻ, mỗi lần thay đổi đều mang lại cảm xúc cho danh hài khiến anh không rời mắt khỏi tiết mục của cô cháu nhỏ. 

Long Hy