Hà Nội: Phát hiện xác chết bị đốt cháy đen ở bên cạnh đường

(GDVN) - Với một ít tóc dài còn sót lại và khung xương chậu lớn, nhiều người đoán xác chết do bị đốt cháy đen xì này là của phụ nữ.
28/01/2013 07:34 TM

Ngày 27/1, trên quốc lộ IA cạnh đường dẫn lên cầu Thanh Trì thuộc địa bàn huyện Gia Lâm, Hà Nội, một xác chết do bị đốt cháy đen xì đã được phát hiện do bốc mùi rất khó chịu. 


Hiện trường nơi phát hiện thi thể bị đốt chát đen

Theo nhiều người dân, thi thể này bị đốt cháy đen hoàn toàn không thể nhật ra dạng. Tuy nhiên, với một ít tóc rất dài còn chưa cháy hết cùng xương chậu lớn, nên nhiều người đoán là phụ nữ. 

Cũng theo một số người làm xe ôm tại khu vực này, rất có thể, thi thể này đã được chuyển đến đây vào đêm 26/1. Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã nhập cuộc và xử lý. Hiện, vụ việc tiếp tục được điều tra.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!TM