Trương Bá Chi đăng ảnh thân mật chồng cũ Tạ Đình Phong

(GDVN) - Trên Facebook cá nhân, Trương Bá Chi đã cho đăng tải bức hình thân mật với chồng cũ Tạ Đình Phong và cậu cả Lucas.
14/02/2013 12:49 Long Hy

Hôm 11/2 tức mồng 3 Tết, nhiều fan hâm mộ để ý thấy trên Facebook của người đẹp Hồng Kông Trương Bá Chi xuất hiện bức ảnh cũ của tổ ấm gia đình Phong – Chi một thời. Trong hình là nam tài tử Tạ Đình Phong (Nicolas Tse), chồng cũ của nữ diễn viên Trương Bá Chi, Đình Phong ngồi giữa, bên cạnh là vợ Trương Bá Chi ngồi ngả đầu lên vai ông xã với nụ cười mãn nguyện và hạnh phúc, còn một bên là cậu con cả Lucas của hai người.

Gia đình Phong Chi hạnh phúc một thời. Ảnh. Sina.

Bức hình này được đăng tải lúc 13h39 phút ngày 3 Tết, nhưng chỉ không lâu sau đó đã bị gỡ bỏ vì lo ngại sẽ khiến cho nhiều fan hâm mộ đoán già đoán non về sự tái hợp của cặp đôi từng được coi là một trong những cặp vợ chồng đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Tuy nhiên nhiều người cho rằng, năm mới cũng là dịp đoàn viên của các gia đình, Trương Bá Chi rất có thể đã cảm thấy nhớ về tổ ấm từng có với Tạ Đình Phong mà cho đăng bức hình này.

Cặp đôi Phong – Chi mới chia tay được chia đầy 2 năm, nhưng đề tài về chuyện tình cảm của họ hay những sự việc liên quan đến hai người luôn là những đề tài được báo chí khai thác và được đem ra mổ xẻ.

Long Hy