Xavi vạch mặt những kẻ cố bôi bẩn hình ảnh Messi

(GDVN) - Tiền vệ của Barcelona cho rằng báo chí Madrid lẫn Real Madrid luôn tìm cách tiêu cực hóa hình ảnh của đồng đội anh.
15/02/2013 06:22 T.L

Xavi cho rằng những gì báo chí Madrid và Real luôn cố làm là tô vẽ Lionel Messi như một kẻ xấu xa. Anh đang bào chữa cho đồng đội mình sau khi xảy ra sự việc Messi có lời qua tiếng lại với Aitor Karanka và Alvaro Arbeloa sau trận hòa 1-1 giữa Real và Barcelona ở lượt đi bán kết Copa del Rey.

Báo giới cho rằng Messi đã gọi trợ lý của Real, ông Aitor Karanka, là một con rối của Jose Mourinho, trong khi Jose Callejon khẳng định rằng Messi và Arbeloa đã mặt đối mặt với nhau sau khi trận đấu kết thúc.


Trả lời phỏng vấn của tờ Sport, Xavi cho biết: “Tôi không thể hiểu được những lời om sòm về chuyện này. Tại sao chúng ta không thể nói về bóng đá đi? Báo chí Madrid luôn coi Messi như một con người không tốt”.

“Những sự việc như thế này đã xảy ra không biết bao nhiêu lần rồi và sẽ còn xảy ra. Tôi không biết chuyện đó có thực không, nhưng tôi không quan tâm và tôi cũng chẳng hỏi gì Leo về chuyện đó”.

Trận lượt về bán kết Copa del Rey giữa Barcelona và Real Madrid tại Nou Camp sẽ diễn ra vào 27/2/2013.

T.L