Hai 'tình tin đồn' của Dũng Khùng so lưng trần quyến rũ

Cả hai người tình tin đồn của Dũng Khùng là Khánh Thy và Thanh Hằng đều rất nổi tiếng nhưng về độ quyến rũ, Thanh Hằng hơn hẳn Khánh Thy với chân dài, eo thon.
19/02/2013 09:00 Theo Tiin
Có một thời gian khá dài, rất nhiều người hoạt động trong showbiz Việt biết sự gắn bó của Thanh Hằngvà đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Từ một cô người mẫu, qua phim của Vũ Ngọc Đãng, cũng là bạn thân của đạo diễn Quang Dũng, Thanh Hằng bắt đầu trở thành gương mặt đáng nhớ của điện ảnh Việt.
Nhưng chỉ đến khi hay xuất hiện ở những vai chính trong phim do đạo diễn Dũng Khùng thực hiện và trở thành kiều nữ của màn ảnh Việt, mới dậy lên những đồn đoán về tình yêu của hai người.
Hồi ấy, khi hỏi về tình yêu với Thanh Hằng, Dũng Khùng chỉ cười mà úp mở rằng: "Kể cả tôi có tình cảm với Thanh Hằng cũng bình thường, mà không thì cũng bình thường. Tôi nghĩ không nhất thiết phải là yêu đương, nhưng khi người ta có tình cảm thì làm việc với nhau sẽ tốt hơn. Vì đây là nghề thuộc về cảm xúc mà, nếu tôi chọn một diễn viên mình không ưa vào vai diễn do tôi tưởng tượng ra thì làm sao tôi có thể làm việc được". Còn Thanh Hằng thì nói: "Tôi nghĩ 5 năm cho mối quan hệ không phải là quá ngắn. Chúng tôi vượt qua những điều mọi người có thể nghĩ cho một mối quan hệ nam nữ".
Sau chừng 5 năm gắn bó, thường xuất hiện cùng nhau ở sân bay, người ta thấy Thanh Hằng và đạo diễn Quang Dũng rồi cũng mỗi người đi về một hướng. Dù mới đây nhất, Thanh Hằng vẫn vào vai chính trong phim "Mỹ nhân kế" của Dũng Khùng.
Showbiz đã dấy lên tin đồn là họ chia tay khi có xuất hiện của người thứ ba. Người ấy chính là giám khảo của Bước Nhảy Hoàn Vũ, dancer Khánh Thy. Mới đây nhất, thậm chí Khánh Thy còn xuất hiện ở Nha Trang khi phim "Mỹ nhân kế" của Dũng Khùng đang thực hiện những cảnh quay cuối cùng càng làm nhiều người cho rằng cô ra thăm người yêu.
Trước đó, khi được hỏi về tình yêu, Khánh Thy cũng chỉ thừa nhận bạn trai mình đang làm trong lĩnh vực nghệ thuật và chính điều này đã giúp cả hai hiểu nhau hơn. "Tôi chỉ muốn nói rằng mình đang rất hài lòng về cuộc sống hiện tại, về tình yêu về mọi thứ. Còn về người đàn ông hiện tại, vì cùng làm trong nghệ thuật nên chúng tôi có sự đồng cảm lớn với nhau", Khánh Thy dè dặt tiết lộ.
Nhưng cũng chỉ mới đây thôi, trước khi bộ phim của Dũng Khùng đóng máy, nhiều người lại thì thầm là anh với nữ hoàng Dancesport lại cũng đã đường ai nấy đi.
Có thể nói cả hai người tình tin đồn của Dũng Khùng là Khánh Thy và Thanh Hằng đều rất sexy, nóng bỏng. Hai người thường xuyên khoe trọn tấm lưng và bờ vai gợi cảm. Tuy nhiên đọ nhan sắc, Khánh Thy kém hơn Thanh Hằng rất nhiều. Khánh Thy sở hữu bắp chân to, cặp đùi không mấy thon thả và lưng hơi thô nên khi khoe các vòng người đẹp khá khó khăn và gượng khi phải ưỡn cong người trong những pha tạo dáng không tự nhiên.
Theo Tiin