Đánh trộm HLV của Barca, Mourinho thành kẻ thù của báo chí

(GDVN) - Nhờ một lúc “thừa nước đục thả câu” với trợ lý Tito Vilanova của Barca mà Mourinho bị báo chí trong nước “đánh” tơi tả sau trận El Clasico.
18/08/2011 23:50

(GDVN) - Vì một lúc “thừa nước đục thả câu” để tấn công trợ lý HLV Tito Vilanova của Barca mà Mourinho bị báo chí trong nước “đánh” tơi tả sau trận El Clasico.

Hỗn chiến ở trận ‘siêu kinh điển’, 3 cầu thủ ăn thẻ đỏ

Xem Mourinho giở thói côn đồ với HLV Barca

Góc ảnh: Mourinho giật tai đối thủ, Marcelo, Oezil ‘xơi’ thẻ đỏ

Mourinho ăn tát

Trên tờ Marca, “Người đặc biệt” tự bảo vệ mình: “Về Vilanova (trợ lý Barca), mặc kệ tên anh ta là gì, tôi chẳng có gì để giấu giếm cả. Máy quay đều đã ghi lại cảnh đó. Trông tôi giống như một người đàn ông xuất hiện trong phim hành động và quyết không gục ngã đến hơi thở cuối cùng”.

Có điều Gerard Pique không chấp nhận kiểu ăn nói ngông nghênh đó. “Mourinho đang phá hoại bóng đá Tây Ban Nha. Tôi không đổ lỗi cho các cầu thủ cả 2 bên, nhất là Real. Khi chúng tôi đánh bại họ tới 6-2 thì họ cũng không hành xử như thế. Nhưng bây giờ họ lại đang phải nghe lệnh từ một con người đang làm xấu hình ảnh La Liga”.

Tờ AS:
Tờ AS: "Mourinho tự gây náo động dư luận".

Pep Guardiola cũng bình luận về vụ “móc mắt” của Mou. “Hình ảnh đã tự nói lên ý nghĩa của nó. Tôi không muốn sự việc kết thúc đơn giản như thế, không ai động đến nó có nghĩa là những trò bẩn tương tự sẽ còn tái diễn”.

Tờ AS thân Real cũng bày tỏ sự không đồng tình với hành động của Mourinho. Tờ này giật tít: “Mourinho chọc tay vào mắt Vilanova”. Tác giả bài viết đánh giá: “Một bữa tiệc hay có một kết thúc đau đớn. Trận Siêu cúp là một món quà mà bóng đá dành tặng cho khán giả cho tới khi Marcelo mất bình tĩnh. Hãy quên đi kết thúc của nó, sự căng thẳng trong cảm xúc, những pha bóng đẹp và 2 bàn thắng của Messi đáng để nhớ đến hơn”.

Tờ AS tán dương Messi: “Phi nhân, đó có lẽ là từ chính xác để nói về Leo. Anh là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, đã ghi 13 bàn chỉ trong 14 trận và 3 lần lập công ở Siêu cúp”.

Messi chiếm trọn trang nhất các báo
Messi chiếm trọn trang nhất các báo.

Tờ Sport thân Barca nhấn mạnh: “Mourinho chắc chắn sẽ không hài lòng với hành động chọc mắt do chính mình làm khi bước vào phòng họp báo, và ông ta cũng sẽ nói rằng mình không biết Tito Vilanova là ai với một giọng điệu không thể thiếu tôn trọng hơn”.

Tờ El Mundo Deportivo giật tít lớn: “Người tốt luôn luôn chiến thắng!” và đặt cho Lionel Messi biệt hiệu “Messi Potter”.

Đỗ Âu

{iarelatednews articleid='11063,10986,10973,9059'}