Đàm Vĩnh Hưng song ca Trọng Tấn dịp 8/3

(GDVN) - Đàm Vĩnh Hưng, Trọng Tấn, Tấn Minh, Minh Quân sẽ cùng góp mặt trong chương trình âm nhạc Men Show, tối 8/3 tại Rạp Công nhân - Tràng Tiền Hà Nội.
28/02/2013 13:49 V.T
Đây được ví như một món quà rất bất ngờ và ý nghĩa dành cho những người Phụ nữ. Lần đầu tiên 4 giọng ca nam đứng trên sân khấu, hát những bản tình ca, nhạc xưa trữ tình và lãng mạn.

Nếu khán giả quen với Trọng Tấn qua những ca khúc đi cùng năm tháng, thì lần này, anh sẽ nhẹ nhàng và bay bổng hơn trong loạt ca khúc trữ tình, sâu lắng như Em đã thấy mùa xuân chưa, Tình emTấn Minh vẫn thể hiện nhiều tình khúc lãng mạn gắn với tên tuổi, nhưng bằng một tinh thần khác. Bức thư tình đầu tiên, Ru em từng ngón xuân nồng, Biển nỗi nhớ và em, Điều giản dị… là mạch chuyện được kể bằng âm nhạc qua lời ca Tấn Minh.

Trải qua một năm 2012 đầy sóng gió, Mr Đàm đằm lại và sâu sắc hơn. Người đàn ông tuổi 40 sẽ có những trải nghiệm của sự cô đơn ngay trong vòng tay của hàng ngàn người hâm mộ. Hoàn toàn không có ca khúc sôi động, Đàm Vĩnh Hưng trải lòng mình với Biển tình, Biết nói gì đây, Lâu đài tinh ái, Dạ khúc cho tình nhân…

Minh Quân hứa hẹn khấy đảo khán phòng bằng những bài hát sôi động, nhiều màu sắc. Thêm vào đó, không giống các chương trình ca sỹ hát theo kịch bản, 4 ca sỹ trong Men Show vừa hòa làm một, lại vừa như liveshow riêng của từng người.

Ngoài các ca khúc được chuẩn bị sắn, các ca sỹ sẽ hát theo yêu cầu của khán giả bên canh màn kết hợp thú vị: song ca Đàm Vĩnh Hưng, Trọng Tấn, tam ca Tọng Tấn, Minh Quân, Mr Đàm.
V.T