Phe đối lập Venezuela biểu tình đòi chứng minh ông Chavez còn sống

Đám đông hô khẩu hiệu yêu cầu chính quyền lập tức cung cấp bằng chứng cho thấy ông Chavez thực sự còn sống và có thể đủ sức lãnh đạo đất nước.
04/03/2013 13:38 Theo VOR


Những người ủng hộ phe đối lập Venezuelahôm Chủ nhật 3 tháng Ba đã tuần hành ở trung tâm Caracas nêu đòi hỏi Chính phủ công khai mọi chi tiết xác thực về hiện trạng sức khỏe của Tổng thống Hugo Chavez. Đó là tin đưa của Reuters.


Theo thông tin chính thức, trong hai tuần lễ gần đây Tổng thống Chavez ở quân y viện Caracas.

Được biết, hàng trăm người biểu tình đã diễu hành với biểu ngữ “Cho chúng tôi biết sự thật" và "Chấm dứt dối trá!”. Đám đông hô khẩu hiệu yêu cầu chính quyền lập tức cung cấp bằng chứng cho thấy ông Chavez thực sự còn sống và có thể đủ sức lãnh đạo đất nước.

Theo thông tin chính thức, trong hai tuần lễ gần đây Tổng thống Chavez ở quân y viện Caracas, nơi ông tiếp tục điều trị phục hồi chức năng sau ca phẫu thuật loại bỏ khối u ung thư.

Đại diện Chính phủ thừa nhận rằng quá trình hồi sức khá phức tạp vì biến chứng, nhưng thể trạng ông Chavez có cải thiện, và nhấn mạnh rằng trong thời gian nằm viện ông Chavez vẫn tiếp tục công tác lãnh đạo quốc gia.


Theo VOR