Á hậu Thụy Vân: ‘Tôi đã có con trai 7 tháng tuổi’

(GDVN) - Nhiều người sẽ bất ngờ khi biết thông tin Á hậu 2008 Thụy Vân đã có con trai 7 tháng tuổi.
13/03/2013 13:55 Văn Trinh
Giải thích lý do kín tiếng với truyền thông từ lúc mang bầu cho tới sinh con, Thụy Vân thật thà: “Vân nghĩ đó là việc riêng của mình nên không chia sẻ với các anh chị báo chí. Có thể nhiều người sẽ bất ngờ khi biết con trai Vân đã được 7 tháng tuổi. Quả thật, cảm giác làm mẹ vô cùng hạnh phúc. Đó là điều tuyệt vời nhất mà cuộc sống dành tặng người phụ nữ”.

Á hậu Thụy Vân đã sinh con được 7 tháng.


“Con trai Vân tên Minh, bây giờ cháu đã biết lẫy. Lần đầu làm mẹ nên bỡ ngỡ, phải học hỏi vô số thứ. May có bố mẹ giúp đỡ khá nhiều. Có con rồi mới biết ông bà quan trọng thế nào”, Á hậu 2008 chia sẻ với Giaoduc.net.vn.

Cũng trong một tâm sự mới đây trên VTV, Thụy Vân cho biết, khi sinh em bé xong, cô tăng cân khá nhiều. Sau khi đi làm trở lại từ tháng 1/2013 tới nay, đã cố gắng giảm được 10 cân.

“Tuy vậy, vẫn phải nhờ các chị hóa trang ở Đài trang điểm ăn gian cho Vân một chút. Chưa kể trang phục dẫn cũng là điều Vân lo lắng, cứ giảm được cân nào là phải lấy ngay áo vest trong tủ ra thử, cũng may là có 10 cái áo thì có 7 cái mặc vừa, 3 cái đành hẹn giảm cân nữa rồi mặc sau”.

Làm mẹ với nhiều bỡ ngỡ, đã có lúc Á hậu rơi vào tình trạng stress, lo lắng không biết con mình có ốm hay khó chịu chỗ nào không. Thậm chí, cô chỉ muốn có một bác sĩ túc trực cạnh con vì sợ bản thân không đủ kinh nghiệm nuôi bé.
“Ông xã Vân còn lóng ngóng việc chăm em bé lắm, cũng lên mạng tìm hiểu các kiến thức chăm bé rồi đọc cho vợ nghe, đi đâu, làm gì cũng gọi về hỏi con ăn ngủ thế nào. Vân là người cầu toàn, trước đây đã sợ nhiều thứ, giờ có con rồi sợ nhiều thứ hơn: sợ con ốm, sợ con lười ăn, sợ đi làm về muộn con thức đợi mẹ, sợ ông bà nội ngoại mệt mình không chăm sóc chu đáo… Nói chung những lo lắng của mình đều xoay anh gia đình bé nhỏ. Mà cũng phải thôi, với Vân hạnh phúc đều nằm ở hai chữ “gia đình” mà!”

Á hậu Thụy Vân lấy chồng tháng 11/2010, ở tuổi 24. Chồng Á hậu tên Cao Hoàng, sinh năm 1978, giám đốc một công ty bất động sản. Hai người yêu nhau hơn hai năm, từ khi Thụy Vân chưa tham gia thi Hoa hậu.
Văn Trinh