Ống nhòm Sony kiêm máy quay phim - hỗ trợ Full HD và 3D

Sony vừa trình làng 2 mẫu ống nhòm KTS mà khi nhìn sơ qua, dễ khiến bạn hình dung đến những bộ phim khoa học viễn tưởng. 
21/08/2011 20:30


Dù là ống nhòm, nhưng nhà sản xuất cho biết thiết bị sẽ có cả tính năng ghi hình Full HD âm thanh Stereo lẫn 3D và được tích hợp những công nghệ như lấy nét tự động, lấy nét thủ công, cùng khả năng chống rung quang học, cho phép người dùng quay phim, chụp ảnh với độ phân giải ống kính đạt 7.1megapixels, bạn có thể xem lại nội dung trên những chiếc HDTV hoặc TV 3D tương thích. 

Đối với chức năng cơ bản của mình, mẫu DEV-5 sẽ có 2 cấp độ phóng đại hình ảnh: 10x ở cấp độ bình thường và 20x ở cấp độ kỹ thuật số (DEV-3 thiếu cấp độ này). 

Tiêu cự ống kính có thể thay đổi từ 29.8mm(2D) đến 34.4mm(3D) cho góc nhìn rộng, cùng bộ cảm biến "Exmor R" được trang bị giúp người dùng quan sát trong môi trường ánh sáng yếu. 

Ngoài ra, trên DEV-5 và DEV-3 còn bao gồm rất nhiều cổng giao tiếp như: HDMI mini, S-video, AV, jack xuất/thu âm thanh, khe USB 2.0 và khe cắm thẻ nhớ dùng các loại thẻ SD/SDHC/SDXC. Hiện đại hơn, ống nhòm DEV-5 còn được gắn thêm thiết bị định vị GPS, cho phép hiện tọa độ địa lý trên hình ảnh.

Dự kiến sẽ được bán trong tháng 11 với mức giá khá đắt đỏ, DEV-5 ($1,999) và DEV-3 ($1,399) có lẽ chỉ phù hợp cho những người yêu thích sưu tập sản phẩm công nghệ hoặc những fan cuồng của thể loại phim khoa học viễn tưởng. Bạn có thể xem thông tin chi tiết hơn hoặc đặt hàng sản phẩm tại đây.


 

Theo SlashGear, Tinhte