Bom tấn 'Người sắt 3' tung loạt ảnh kịch tính

(GDVN) - Người sắt 3 là phần tiếp nối về những chuyến phiêu lưu của siêu anh hùng – tỷ phú – nhà phát minh nổi tiếng thế giới Tony Stark được trình chiếu vào 26/4 tới.
14/03/2013 15:22 V.T
Trong Người sắt 3, ông trùm công nghiệp thiên tài đầy ngạo mạn Tony Stark/ Người Sắt sẽ đối đầu với một kẻ thù có sức mạnh khủng khiếp chưa từng thấy. Khi thế giới riêng của Tony bị hủy hoại, anh quyết tâm đi tìm kẻ phải chịu trách nhiệm. Tại mỗi ngả rẽ của chuyến phiêu lưu này lại chứa đựng những thử thách cho lòng can đảm của anh.
Khi bị dồn vào chân tường, Tony không thể dựa vào những cỗ máy của mình mà chỉ có thể dùng trí thông minh và bản năng để bảo vệ những người thân yêu. Trên đường dành lại công lý, Tony tìm được câu trả lời cho dấu hỏi lớn nhất vốn ám ảnh anh bấy lâu: con người làm nên bộ giáp sắt hay bộ giáp sắt làm nên con người?
“Điều thú vị về Người sắt đó là nó không chỉ là phần tiếp theo của 2 tập trước, mà đồng thời cũng tiếp nối những sự kiện trong The Avengers”, nhà sản xuất Kevin Feige chia sẻ. “Đây là lần đầu tiên chúng tôi làm một bộ phim mà nó là phần tiếp theo của hai bộ phim khác nhau và điều đó khiến cho bộ phim trở nên độc đáo hơn bao giờ hết, đó là điều làm chúng tôi hứng thú nhất”.
Trong Người sắt 3, các nhà làm phim quyết định sẽ khai thác câu chuyện từ khía cạnh rất cơ bản: Tony Stark sẽ làm gì nếu anh mất đi tất cả tiền bạc và những thứ “đồ chơi” của mình và bị buộc phải chiến đấu để một lần nữa trở thành Siêu anh hùng.
  “Chúng tôi muốn Người sắt 3 có một sắc thái mới mẻ và Shane Black có phong cách vô cùng độc đáo trong việc biên kịch”, nhà sản xuất Louis D’Esposito kết luận.
Bộ phim có sự tham gia của Robert Downey Jr. (Sherlock Holmes: A game oì Shadows; Tropic Thunder) trong vai Tony Stark, vị siêu anh hùng đầy quyền năng cùng Gwyneth Paltrow (Thanks for Sharing; Contagion) trong vai Pepper Potts, Don Cheadle (Fight; Hotel Rwanda) trong vai James “Rhodey” Rhodes, Guy Pearce (The Hurt LockerMemento) trong vai Aldrich Killian.
Rebecca Hall (The Prestige; The Town) trong vai Maya Hansen, Jon Favreau (Identity Thief; People Like Us) trong vai Happy Hogan và Ben Kingsley (Schindler’s List; Gandhi) trong vai The Mandarin.
V.T