Thiếu nữ trong clip 'bán bánh giò': Người ta gọi em là Nabi!

(GDVN) - Sau khi clip 'Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò' gây xôn xao cộng đồng mạng, Nhã Phương - thủ vai 'Vy bánh tráng' trở thành gương mặt được 'săn lùng' và rất hot. Không nhiều người biết rằng Nhã Phương cũng là một hot girl. Ngoài ra, cô nàng còn rất thích làm từ thiện và có tên gọi ở nhà khá dễ thương: Nabi.
19/03/2013 07:38 T.N

Tên tuổi của Nhã Phương sau clip “bánh giò” đang trở nên hot đấy, bạn có biết điều này không?

Cho phép Phương xưng bằng tên gọi thân mật mọi người vẫn gọi là Nabi nhé. Thực ra, Nabi cảm thấy rất hạnh phúc và đã biết clip “ bánh giò” Nabi tham gia được khan giả yêu mến. Hôm Nabi ở Nha trang cách đây mấy ngày thì được bạn bè người thân gọi điện liên tục để báo cho Nabi. Nabi bất ngờ lắm.

Có rất nhiều bạn gọi bạn bằng cái tên “Vy bánh tráng”, bạn có thích cái tên này không?

Tất nhiên là thích rồi. Nabi rất vui vì điều này. Khán giả đã yêu mến nên đã ưu ái đặt tên cho Nabi như vậy mà.


Cô bạn rất thích cái tên "Vy bánh tráng" được mọi người đặt cho sau clip "Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò."


Ngoài đời Nabi và “anh bánh giò” có quen biết nhau trước khi tham gia clip này không?

Nabi và “anh bánh giò" chỉ biết nhau từ khi tham gia phim “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” thôi.

Bạn có thể chia sẻ một vài kỷ niệm gắn liền với quá trình quay clip “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò”?

Kỷ niệm đáng nhớ nhất mà Nabi khó quên được đó là Nabi và êkip làm việc thâu đêm từ 11h đêm đến gần 5h sáng mà cảnh đó là cảnh mưa nên ai cũng ướt và lạnh cóng nữa. Nhưng mọi người vẫn tích cực làm việc cho cảnh quay cuối cùng.

Nabi đang làm việc với niềm đam mê của mình và Nabi muốn khán giả nhìn nhận được sự cố gắng mà Nabi thể hiện qua từng vai diễn. Nabi không muốn làm chiêu trò để tạo nên tên tuổi đâu. Nếu bước chân vào showbiz, Nabi muốn theo con đường riêng của mình.Nhã Phương sẽ không dùng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.


Nabi có thể cho biết rõ hơn về định hướng hình ảnh của mình khi bước vào showbiz?


Thú thật là Nabi theo nghề này là cái duyên và Nabi đam mê nó. Từ đó đến giờ Nabi chưa bao định hướng hình ảnh của mình theo một lối riêng nào. Lạ quá phải không? Vì Nabi nghĩ tất cả mọi thứ đều cần 1 cái duyên.

Có người đã nói rằng: "Showbiz là môi trường dễ tha hóa", bạn nghĩ sao về điều này?

Không chỉ là giới showbiz, theo suy nghĩ của riêng Phương thì dù bạn ở trong môi trường nào, hoàn cảnh nào thì cũng có rất nhiều cám dỗ và dễ bị tha hóa. Quan trọng là mình luôn giữ mình, giữ vững lập trường thì dù ở môi trường nào cũng sẽ là chính mình.


Nhã Phương có tên thân mật là Nabi.


Nhã Phương có thể giải thích một chút về cái tên “Nabi”?

“Na” là tên của một cô bạn rất thân từ bé của Nabi, “Bi” là tên cúng cơm mọi người trong gia đình gọi Phương từ nhỏ đến bây giờ.

Dường như Nhã Phương rất có hứng thú với các hoạt động từ thiện? Bạn có thể chia sẻ một chút về điều này?

Phương rất thích các hoạt động từ thiện. Phương cùng với nhóm bạn thường tự tổ chức đi từ thiện. Phương không bao giờ dùng việc đó để PR cho bản thân. Phương rất thông cảm với những mảnh đời bất hạnh.

Ngoài ra, đi từ thiện cũng là một cách để sẻ chia chút tấm lòng của Phương đối với những mảnh đời kém may mắn đó, mang cho họ chút niềm vui và tiếng cười.

Gần đây nhất là Nabi đi trung tâm nhân đạo quê hương ở Bình Dương. Các em nhỏ ở đây đều có những hoàn cảnh rất đáng tương. Các em còn rất nhỏ nhưng đã không có tình thương của cha và mẹ. Các em ấy rất tội nghiệp.


Nhã Phương đã có bạn trai chưa?

Điều này cho Phương được phép giữ bí mật nha.

Cảm ơn Nabi Nhã Phương về những chia sẻ này!


T.N