Ca khúc mới của Psy xuất hiện chuột túi, lợn

(GDVN) - Tiết lộ mới nhất của anh béo Psy về ca khúc mới sau Gangnam Style phát hành tháng 4 tới sẽ có các loài động vật như chuột túi và cả lợn.
19/03/2013 13:32 Long Hy

Theo “cha đẻ” của Gangnam Style hôm 17/3, ca khúc mới của anh đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt người hâm mộ.

Trong số hai ca khúc lần này sẽ có một ca khúc khá tương đồng với Gangnam Style đình đám trước đó, ca khúc còn lại hoàn toàn khác biệt.

Ca khúc mới của Psy sẽ có sự xuất hiện của chuột túi và lợn.

Nói về đứa con tinh thần sắp chào đời, anh béo hào hứng chia sẻ: “Chỉ mong ca khúc mới lần này sẽ vượt mặt được Gangnam Style trước đó, đây cũng là một trong những nhân tố khiến vũ đoàn cũng gặp áp lực không hề nhỏ. Đặc biệt trong ca khúc mới lần này, chúng tôi sẽ mô phỏng cả những động tác của các loài động vật như chuột túi, lợn hay thậm chí cả những loài không phải động vật”.

Như vậy, với việc mô phỏng điệu nhảy ngựa trong Gangnam Style hồi tháng 7/2012, Psy đã trở thành một hiện tượng trong âm nhạc, càn quét khắp toàn cầu và khiến cả thế giới phải nhún nhảy theo, kéo theo đó là vô số những kỷ lục về âm nhạc mà anh béo xứ  kim chi lập được.

1,4 tỷ lượt người xem ca khúc Gangnam Style trên Youtube tính đến 19/3/2013.

Hiện tại trên trang chia sẻ video Youtube tính đến 11h ngày 19/3 đã ghi nhận con số 1,4 tỷ lượt người xem ca khúc Gangnam Style của Psy kể từ hôm 15/7/2012. 

Long Hy