Psy cũng mở 'dạ tiệc trắng'

(GDVN) - Trong chương trình ca nhạc tháng 4 sắp tới, “cha đẻ” Gangnam Style đã thông báo yêu cầu tất cả người hâm mộ tham dự phải mặc trang phục trắng đồng phục.
28/03/2013 07:00 Long Hy

Sáng 27/3, nam ca sĩ Psy đã thông báo trên trang web cá nhân của mình về việc chuẩn bị cho chương trình ca nhạc sắp tới của anh vào tháng 4.

Theo đó, Psy cũng như tất cả thành viên vũ công, ca sĩ hát phụ họa đều hết thảy phải mặc trang phục màu trắng. Bên cạnh đó, anh béo cũng yêu cầu tới toàn bộ những khán giả, người hâm mộ đến tham dự show diễn sắp tới của anh cũng phải mặc trang phục màu trắng.

Hình ảnh đại diện của Psy cho show diễn Happening tháng 4 tới tại SVĐ World Cup Seoul.

Trên trang weibo dành cho người hâm mộ Trung Quốc, Psy đăng tải thông điệp này tới khán giả ở đất nước tỷ dân. Psy tự nhận mình là "anh chàng đẹp trai màu trắng", đồng thời kêu gọi các fan hãy cùng điên loạn trong show diễn với trang phục màu trắng: “Let’s be white on 13/4”.

Thông điệp trên được Psy gửi đi lúc 10h23 sáng 27/3 và nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ phía người hâm mộ. Nhiều fan của Psy không giấu được cảm xúc khi cho rằng: "Happening của Psy chắc chắn sẽ là một show diễn hoành tráng nhất lịch sử" hay "Sân vận động World Cup Sangnam sẽ sáng bừng một màu trắng cho mà xem!".

Thông điệp của Psy trên weibo gửi fan hâm mộ Trung Quốc.

Năm 2012, Psy cũng từng tổ chức một buổi trình diễn với trang phục cố định là màu xanh da trời. Theo lời giải thích từ người quản lý của Psy cho biết, năm 2012, màu xanh da trời là màu phù hợp nhất với không khí oi bức mùa hè, đồng thời trong suốt quá trình biểu diễn cũng sử dụng hệ thống phun nước làm mát, đây cũng là yếu tố tạo nên màu sắc chủ đạo cho show diễn.

Còn trong show diễn Happening sắp tới, màu trắng được chọn là màu chủ đạo, với ý nghĩa đốt cháy màn đêm để tiến đến ánh sáng ban ngày.

Psy kêu gọi khán giả cũng như người hâm mộ cùng diện trang phục trắng trong đêm diễn sắp tới của anh.

Hiện tại, Psy đang gấp rút chuẩn bị lo cho phần ca khúc mới được dự đoán sẽ là một kỳ tích thứ hai sau Gangnam Style từng làm bão trước đó. Liveshow Happening sẽ chính thức khai diễn tại Sân vận động World Cup Sangnam, Seoul có sức chứa 50.000 người vào ngày 13/4 tới. Đây được coi là một chương trình ca nhạc hoành tráng nhất trong sự nghiệp 13 năm ca hát của Psy, với tổng kinh phí đầu tư lên đến 3 tỷ won (55 tỷ đồng).

Long Hy