Liverpool đón 'song hỷ' từ Carragher và Reina

Liverpool xác nhận, do sức khỏe đã bình phục, hai trụ cột Jamie Carragher và Pepe Reina có thể góp mặt ở trận đấu vào Chủ nhật này giữa Liverpool và Aston Villa.
28/03/2013 06:10 Trương Huyền (theo Goal)
Thể lực luôn là vấn đề nhức nhối của các CLB khi đón những ngôi sao của mình trở về từ loạt trận của ĐTQG. Nhưng ở Liverpool, họ lại được nhận tin vui bởi thời gian nghỉ ngơi, nhường chỗ cho ĐTQG vừa qua là dịp Jamie Carragher và Pepe Reina có thêm điều kiện dưỡng thương.

Carragher và Reina tái xuất vào cuối tuần này.

Reina vắng mặt hai trận gần nhất của The Kop và không lên tuyển Tây Ban Nha, trong khi Carragher từ lâu đã chia tay ĐT Anh. Anh cũng ngồi ngoài ở trận thua Southampton gần nhất.

Trên website chính thức của The Kop, HLV Mike Marsh xác nhận tin vui này: “Cả Carragher lẫn Reina đều đã sẵn sàng cho trận đấu tới. Họ có thể vào sân theo yêu cầu của HLV”.

Liverpool chưa gặp thêm một chấn thương nào, cũng bởi họ không mất nhiều quân ở loạt trận vừa qua. Những người hiếm hoi phải lên tuyển chỉ là Martin Skrtel, Daniel Agger, Luis Suarez… Nhưng không có nghĩa Liverpool có dịp nhẹ nhõm khi chứng kiến các cầu thủ của mình thi đấu ở ĐTQG.

HLV Mike Marsh chia sẻ điều này: “Dĩ nhiên chúng tôi đều muốn các cầu thủ gặt hái kết quả thuận lợi khi về làm nghĩa vụ quốc gia. Nhưng thực lòng mà nói, tôi luôn mong muốn họ không bị vắt kiệt sức lúc trở về CLB. Tôi rất lo lắng khi thấy các cầu thủ trở về đại bản doanh và bị nghi ngờ về khả năng họ sung sức, đủ thể lực cho trận đấu cuối tuần”.
Trương Huyền (theo Goal)