Song Hye Kyo viết thư tay cảm ơn nhân viên đoàn phim

(GDVN) - Nữ diễn viên “Gió thổi mùa đông năm ấy” đã tự tay viết thư gửi lời cảm ơn đến các nhân viên trong đoàn phim.
03/04/2013 16:53 Long Hy

Bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn Gió thổi mùa đông năm ấy (That Winter, The Wind Blows) với cặp đôi nam nữ diễn viên chính là Song Hye Kyo và Jo In Sung chuẩn bị phát sóng tập thứ 16 - cũng là tập cuối của phim.

Phim được đánh giá là một kiệt tác điện ảnh khi thu hút mọi sự chú ý từ phía người hâm mộ, dư luận và truyền thông Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam…

Thành công vang dội của phim được tờ Nielson Korea đánh giá, ngày 27/3 là thời điểm phim đạt tỷ suất người xem 14%, đồng thời đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các phim ăn  khách của đài SBS. Ngoài ra, phim luôn có tỷ suất người xem cao và ổn định với vị trí dẫn đầu suốt từ thời gian đầu phim được phát sóng.

Bức thư tay của Song Hye Kyo gửi tới các nhân viên đoàn phim Gió thổi mùa đông năm ấy.

Sự thành công của phim nhờ tài năng diễn xuất của nữ diễn viên xinh đẹp Song Hye  Kyo, cô được tặng danh hiệu “Melo Queen” cho diễn xuất tài tình và thuyết phục. Trong khi đó, nam diễn viên Jo In Sung đóng cặp cùng Song Hye Kyo cũng được khen ngợi cho vai diễn Oh Soo.

Trước thành công đáng mừng, Song Hye Kyo đã tự tay viết thư bày tỏ lòng cảm ơn của cô tới nhân viên đoàn phim.

Bức thư được kèm trong cuốn sách tự truyện của cô có tên Hye Kyo’s Time, với nội dung: “Cứ mỗi khi nhìn thấy nụ cười tươi xuất hiện trên gương mặt của mọi người, đó là những khoảng thời giam tôi cảm thấy mọi thứ thật tốt đẹp. Cảm ơn các bạn nhiều. Bởi việc thể hiện nhân vật của tôi khá vất vả và không có thời gian cho việc nghỉ ngơi. Tôi cảm thấy thực sự tiếc nuối vì đã không có thêm nhiều thời gian để ở chia sẻ cùng mọi người. Chúng ta sẽ còn gặp lại nhé, mọi người làm việc rất xuất sắc!”.

Một tấm thiệp Song Hye Kyo dành gửi tặng nhân viên đoàn phim.

Sau khi nhận được những lời ngợi khen và động viên từ phía nữ diễn viên xinh đẹp, một nhân viên trong đoàn phim đã gửi lại một bức thư viết tay cho Song Hye Kyo: “Cô đã hoàn thành tốt công việc của mình trong tiết trời giá lạnh của mùa đông. Chân thành cảm ơn!”.

Tập cuối của Gió thổi mùa đông năm ấy sẽ chính thức phát sóng ngày 3/4 với kết cục ngọt ngào và có hậu như sự mong đợi của các fan hâm mộ dành cho bộ phim.

Long Hy