Fanpage hàng trăm nghìn like, hàng triệu khách hàng?

09/04/2013 06:23
T.T
(GDVN) - Bạn có muốn tạo Fanpage hàng trăm ngàn LIKE, Fanpage lan truyền tới hàng triệu người?

Tầm quan trọng của Facebook đối với marketing

Trong vài năm trở lại đây, Facebook nổi lên như một hiện tượng của mạng xã hội thế kỷ XXI. Không nhiều chức năng và giao diện đẹp như Zing me nhưng dường như, facebook là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với cộng đồng mạng trên thế giới. Đặc biệt là giới truyền thông, quảng cáo, marketing qua mạng...

Nếu biết cách quảng cáo qua facebook, bạn sẽ đạt hiệu quả không ngờ. Sẽ có hàng triệu người trong cộng đồng facebook biết đến bạn. Sẽ có hàng trăm lượt comment, hàng nghìn lượt like. Bạn sẽ trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Và tất nhiên, không lý nào mà bạn lại không bán được sản phẩm chạy gấp đôi, gấp ba, thậm chí gấp hàng chục lần...so với trước đó.

Vì sao facebook là nơi bán hàng lý tưởng?

Vì đây là cộng đồng mở có thể kết nối hàng triệu người một cách dễ dàng. Thành phần chủ yếu là học sinh, sinh viên, dân văn phòng, người kinh doanh...Trong môi trường này, tất cả mọi người đều có thể là khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn càng được nhiều like chứng tỏ càng nhiều người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Khả năng tiêu thụ sản phẩm có thể là rất lớn, lợi nhuận cao, không tốn nhiều chi phí quảng cáo.

Tuy nhiên, không phải tự nhiên có nhiều người vào like page của bạn, không phải bỗng dưng bạn có nhiều fan, nhiều khách hàng như vậy. Bạn cần có những chiến thuật marketing khéo léo.

Học Facebook Marketing ở đâu?

Tới đây, CLB Seo Việt Nam sẽ tổ chức khóa học Facebook Marketing chuyên sâu dành  cho những người thực sự muốn làm kinh doanh và muốn thành công nhờ kinh doanh online thông qua Face book. Với các nhãn hàng lớn Facebook là nơi phát triển Marketing cực tốt như  giới thiệu sản phẩm mới để mọi người biết đến. Khóa học sẽ chỉ cho bạn cách thu hút lượng fan khủng, cách tăng hàng trăm ngàn LIKE, quản lý Fanpage lan truyền tới hàng triệu người...một cách tự nhiên.

Từ đó, bạn sẽ có một lượng khách hàng ruột và những khách hàng mới, khách hàng tiềm năng...Khi biết được những khách hàng của mình là ai, bạn có thể nhắm mục tiêu để phục vụ cho lượng khách hàng ấy và cung cấp cho họ những gì họ cần nhất, đánh vào tâm lý tiêu dùng để thu hút lượng khách hàng ngày càng đông. Như vậy, bạn sẽ vừa bán được nhiều sản phẩm, vừa không mất nhiều tiền quảng cáo, hiệu quả lại rất cao.

Sống trong thời đại mà hình thức kinh doanh online lên ngôi như bây giờ. Nếu không muốn bị chìm lấp ở một góc nào nó nơi thành phố rộng lớn, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức bổ ích cùng cách sử dụng những công cụ online hữu hiệu để tiếp cận khách hàng. Có như vậy, bạn mới có thể cạnh tranh và làm giàu được.

Xem chi tiết khóa học tại: http://daotaoseo.com/  mục khóa Facebook MarketingT.T