Xuất hiện khủng long mới trong 'Công viên kỷ Jura 4'

(GDVN) - Phần 4 loạt phim “Công viên kỷ Jura” cuối cùng đã được bấm máy và đoàn phim tiết lộ sẽ có loài khủng long mới xuất hiện.
08/04/2013 14:41 Long Hy

Như vậy sau nhiều năm bộ phim bị trì hoãn - kể từ khi phần 3 do đạo diễn Joe Johnston dàn dựng cách đây 12 năm (7/2001), hãng Amblin Entertainment đã có quyết định chính thức cho ra mắt phần 4 với người chèo lái là đạo diễn Colin Trevorrow - người từng thành công với vai trò đạo diễn phim Safety Not Guaranteed.


Nội dung phim hiện vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên nhà cổ sinh học Jack Horner (ông từng là cố vấn về loài khủng long cho phim) đã chia sẻ thông tin mới rằng, sẽ có một loài khủng long mới xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Nói về loài khủng long mới này, Jack Horner úp mở và càng làm cho người hâm mộ thêm háo hức, tò mò về nhân vật khổng lồ sẽ như thế nào.

“Tôi không thể nói chi tiết về loài khủng long mới, nhưng chắc chắn bạn sẽ không dám tắt đèn sau khi phim kết thúc”, ông Horner khẳng định.Trailer phiên bản 3D phần đầu Công viên kỷ Jura phát hành hôm 5/4.

Công viên kỷ Jura (1993) là bộ phim khoa học viễn tưởng dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Michael Crichton với sự tham gia của dàn diễn viên Sam Neil, Laura Dern, Jeff Goldblum, Richard Attenborougth…

Thành công với hơn 900 triệu USD trên toàn thế giới và hàng loạt giải thưởng danh giá đã là bệ phóng giúp nhà sản xuất tiếp tục cho ra đời hai phần tiếp theo là The Lost World: Jurassic Park (5/1997) vẫn do Steven Spielberg làm đạo diễn, và Jurassic Park 3 (7/2001) do đạo diễn Joe Johnston chỉ đạo.

Phần 4 chưa công bố ngày bấm máy nhưng theo phía nhà sản xuất, phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 13/6/2014 dưới dạng phim 3D.

Long Hy