“Chưa đỗ ông Nghè đã đe hàng tổng”.

Tuần qua, Showbiz Việt lại dậy sóng trước scandal của một ca sĩ trẻ được khán giả quá đà nâng lên thành “ngôi sao”. Vừa tấp tểnh bước ra khỏi cuộc thi Giọng hát Việt - The Voice ở mức làng nhàng, chắc ca sĩ này đang ảo tưởng mình cũng là một “ngôi sao” nên đã có những hành động coi thường người khác khiến khán giả thất vọng.
14/04/2013 08:04 Theo ANTĐ
Còn trẻ, mới bước vào con đường ca hát nhưng Bùi Anh Tuấn đã sở hữu số lượng fan khá lớn mặc dù chàng ca sĩ này không thuộc top thí sinh trụ lại tới cuối cùng của The Voice 2012.

Rời cuộc thi, Bùi Anh Tuấn cũng tham gia hoạt động nghệ thuật, nhưng ấn tượng tốt mà anh để lại thì ít, mà những điều tiếng xấu thì lại khá nhiều.

Đầu tiên là tác phong làm việc chưa thực sự chuyên nghiệp, sau đó thì việc tiếp xúc, ứng xử với khán giả, đồng nghiệp cũng chưa chuẩn mực.

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn.


Mới đây nhất việc Bùi Anh Tuấn bỏ tổng duyệt liveshow Bài hát yêu thích tháng 3 đã khiến dư luận không thể ngồi yên.

Ngay sau đó, Bùi Anh Tuấn cũng đã lên tiếng xin lỗi và đưa ra lý do không hề thuyết phục về sự việc trên. BTC Bài hát yêu thích đã không nhân nhượng với Bùi Anh Tuấn khi xếp anh ra ngoài những tiết mục được biểu diễn trong liveshow tháng 4 với việc tái phạm lần thứ 2.

Không dừng lại ở đó, Bùi Anh Tuấn còn bị đình chỉ 6 tháng không được tham gia các chương trình Bài hát yêu thích, BTC chương trình còn gỡ những bài hát do Bùi Anh Tuấn thể hiện ra khỏi bảng xếp hạng.

Những tưởng sau một lần lỗi hẹn, anh chàng này sẽ ngộ ra mình là ai và đang ở đâu, nhưng thật đáng buồn là sự thiếu trách nhiệm, thiếu tôn trọng khán giả và đồng nghiệp của Bùi Anh Tuấn lại tiếp diễn và chẳng có lý do nào hay hơn khi tiếp tục khẳng định mình bị mất chứng minh nhân dân nên không kịp làm thủ tục bay ra Hà Nội.

Không những thế trên trang cá nhân của mình ca sĩ này cũng không mấy tỏ ra ân hận về hành động đó. Lượng fan của Bùi Anh Tuấn lại còn “cổ vũ” một cách thái quá khi vẫn vui vẻ, vỗ tay hò reo khi biết tin Bùi Anh Tuấn bị kỷ luật từ BTC Bài hát yêu thích.

Có lẽ chính vì lượng fan này đã khiến Bùi Anh Tuấn mắc “bệnh sao” quá sớm. Sự tung hô một cách mù quáng, quái gở đã khiến Bùi Anh Tuấn tự huyễn hoặc mình. Bùi Anh Tuấn cần bỏ lại sau lưng sự tung hô, hào nhoáng ảo tưởng, tự nhìn lại mình xem mình là ai, đang ở đâu và cũng nên biết rằng để trở thành người nghệ sĩ của công chúng thì không chỉ có tài năng mà phải có cả đạo đức nghề nghiệp.

Đằng này, tài năng của Bùi Anh Tuấn cũng chỉ ở mức bình thường thôi. “Chưa đỗ ông Nghè đã đe hàng tổng”.
Theo ANTĐ