Học sinh lớp 10 rơi từ tầng 23

Sự việc thương tâm vừa xảy ra vào chiều nay 14/4. Nạn nhân là em T.D.T, học sinh lớp 10 Trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội).
15/04/2013 07:03 Theo VietNamNet

Chiều 14/4, một học sinh lớp 10 đã gieo mình tự tử tại toà nhà FODACON (Hà Đông, Hà Nội). Theo thông tin của phóng viên, nạn nhân tên T.D.T là học sinh lớp 10 của Trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội).

Theo người dì của T. thông tin: T. là cậu bé ngoan, hiền và học giỏi. Buổi chiều nay, T. đến nhà một bạn nam tên Hiếu cùng trường (ở tầng 6 của toà nhà) để cùng học thêm môn Hoá do cô giáo tên Tuyết kèm.

Hiện trường nơi T nhảy lầu tự tử.

"Giờ vào học bắt đầu nhưng chưa thấy T. đến, cô Tuyết gọi điện thì em xin phép đến muộn. Một lát sau, bố T. cũng gọi cho cô Tuyết hỏi cháu đến chưa. Nhận lời hứa của T. nên cô Tuyết trả lời có. Trong thời gian đợi có cháu học sinh ở cùng tầng 6 sang phòng mượn sách báo em vừa nghe thấy có tiếng rơi từ trên cao xuống. Mọi người chạy ra thì T. đã đi rồi" - Chú ruột của Hiếu, người cũng có mặt tại đây cho biết.

Ghi nhận tại hiện trường, trên tầng 23 của toà nhà T. để lại đôi dép và ba lô. Người cha của em vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của em. Thông tin từ người dân xung quanh cho biết, mẹ T. có lẽ do quá sốc nên đã ngất lịm đi và được mọi người đưa đến BV.

Nhận được thông tin, lực lượng công an phối hợp với dân phòng khu vực đã phong toả hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Theo VietNamNet