'Đàn ông điệu' của Vbiz: Đâu là điểm dừng?

Đàm Vĩnh Hưng là một trong các quý ông showbiz chịu khó trau chuốt ngoại hình nhất.
17/04/2013 07:11 Theo Khám phá

Không chỉ có phái đẹp mới trau chuốt, mới làm đẹp các đấng mày râu của  showbiz Việt  cũng rất quan tâm đến ngoại hình của mình. Dưới đây xin điểm danh 3 quý ông "đỏm dáng" nhất trong số những chàng trai bảnh bao của showbiz.

1.  Đàm Vĩnh Hưng

Với ông hoàng nhạc Việt  Đàm Vĩnh Hưng , hàng hiệu không chỉ là thú vui mà còn là một niềm đam mê bất tận. Anh cũng thường xuyên có những phát ngôn gây sốc về hàng hiệu để chứng minh đẳng cấp của mình, ví như “Tôi thích gây sốc khiến người khác phải ngoái lại nhìn” hay “Louis Vuitton ra cái gì, tôi có cái đó. Vì sao tôi lại thích đồ Louis? Vì hãng này đắt và không bao giờ sale”.

Khoác trên mình hàng hiệu từ đầu đến chân, tất nhiên ông hoàng nhạc Việt không thể nào không bảnh bao. Anh trau chuốt tỉ mẩn từng trang phục cho tới phụ kiện. Người ta ước tính những phụ kiện bất ly thân của quý ông lịch lãm này luôn là khăn, xắc tay, boot, hoa cài áo. Mái tóc luôn được chải bóng mượt, cơ thể luôn tỏa ra mùi nước hoa nam tính, từng trang phục được kết hợp cẩn thận đến từng chi tiết mang đến cho Đàm Vĩnh Hưng phong cách đẳng cấp mà chưa quý ông nào có thể "vượt mặt".

Đàm Vĩnh Hưng luôn kết hợp áo vest với khăn dài rất lịch lãm.
Hoa, nơ cài áo điệu đà được Đàm Vĩnh Hưng kết hợp để tăng độ bảnh bao cho mình.
Ông hoàng nhạc Việt cũng sử dụng xắc tay điệu đà như phái đẹp.
Những đôi boot làm nên đẳng cấp cho Đàm Vinh Hưng.

2.  Đỗ Mạnh Cường

Người ta gọi  Đỗ Mạnh Cường  là "người đàn ông mặc váy" bởi nhà thiết kế này rất thích mặc váy.  Đỗ Mạnh Cường  là nhà thiết kế đầu tiên lăng xê mốt đàn ông mặc váy trong showbiz Việt. Và tất nhiên anh cũng thường xuyên xuất hiện với phong cách này. Bên cạnh đó, hình ảnh của anh không thể nào "biệt ly" với xắc tay hay túi xách, đùng phong cách "chuẩn girl". Ngoài sắc đen bí ẩn thì đỏ là sắc màu giúp  Đỗ Mạnh Cường  gây sự chú ý của đám đông.

Đỗ Mạnh Cường gắn liền với danh hiệu "Người đàn ông thích mặc váy".
Cũng như Đàm Vĩnh Hưng, Đỗ Mạnh Cường rất chuộng xắc tay và túi xách
Màu đỏ rực rỡ là cách nhà thiết kế này thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại các sự kiện.
Phong cách 'tắc kè hoa' sặc sỡ của Đỗ Mạnh Cường.

3. Lý Quí Khánh

Lý Quí Khánh cũng là một nhà thiết kế rất cá tính. Phong cách đặc trưng của nhà thiết kế này là sự màu mè, điệu đà và thậm chí có lúc rất... nữ tính. Cũng như Đỗ Mạnh Cường, Lý Quí Khánh cũng rất thích mặc váy. Bên cạnh đó, anh còn chuộng những trang phục mang gam màu cực nổi như xanh, hồng, vàng và đeo nơ điệu đà cho áo sơ mi.

Lý Quí Khánh chuộng những gam màu rực rỡ.
Anh cũng thích kết hợp sơ mi với các loại nơ bướm.
Lý Quí Khánh rất chỉn chu trong việc lựa chọn cũng như kết hợp trang phục.
Theo Khám phá