Nhạc sĩ 57 tuổi kết hôn nữ học sinh 17 vì có thai

(GDVN) - Sự việc giữa nhạc sĩ 57 tuổi kết hôn với bạn gái 17 tuổi còn đang gây tranh cãi trong dư luận thì lại tiếp tục có thông tin nữ sinh này đã có thai.
17/04/2013 11:17 Long Hy

Dứt tình cha con vì bố lấy vợ đáng tuổi con cháu

Liên quan tới chuyện nhạc sỹ Đài Loan thông báo cưới cô dâu 17 tuổi, truyền thông Đài Loan từng giới thiệu tiểu sử nhạc sĩ Lý Khôn Thành có một mối tình và không có con cái gì trước khi đến với nữ sinh hiện tại.

Tuy nhiên, t
ối 16/4, Lý Trác Hiên là con trai giữa nhạc sĩ Lý Khôn Thành và người tình cũ của ông bất ngờ ra thông báo cắt đứt quan hệ cha con với bố của anh.

Đồng thời anh này chia sẻ việc cha của nữ sinh Lâm Thanh Ân (Lâm Tịnh Ân) vốn không đồng ý về mối quan hệ của con gái ông với nhạc sĩ Lý.

Ngoài ra, Lý Trác Hiên còn lên tiếng tố cáo cha mình đã dụ dỗ với cô gái chưa đến tuổi thành niên như Lâm Tịnh Ân. Nhưng lý do hai người tiến tới kết hôn là do nữ sinh Lâm đã có thai ngoài ý muốn và lo sợ sự việc sẽ xé ra to chuyện nên phải nhanh chóng tiến hành thủ tục đăng ký kết hôn.

Nhạc sĩ Lý Khôn Thành bên cạnh người tình 17 tuổi Lâm Tịnh Ân.

Trước những cáo buộc từ chính người con đẻ, nhạc sĩ Lý Khôn Thành quả quyết lên tiếng phản bác: “Không có quan hệ thì làm sao mà có thai”.

Khi phóng viên tờ Sina mang sự việc trên và gọi điện cho Lý Trác Hiên thì anh này từ chối bàn luận: “Tôi không muốn đếm xỉa đến chuyện này nữa”.

Hết con trai đến em gái tình cũ lên tiếng chỉ trích

Chuyện tình lệch tuổi đang gây tranh cãi giữa nhạc sĩ 57 tuổi Lý Khôn Thành và cô nữ sinh 17 tuổi Lâm Tịnh Ân trong thời gian qua đặc biệt gây sự chú ý của dư luận Đài Loan.

Không những thế, nhạc sĩ Lý còn gặp nhiều chỉ trích từ phía những người thân. Người phụ nữ từng là em vợ hờ của nhạc sĩ Lý Khôn Thành cho biết, sau khi nhạc sĩ gặp tai nạn ở Thanh Hải dẫn đến hôn mê và nằm liệt giường, người tình cũ đã vì ông mà xin nghỉ việc để đến tận Thanh Hải chăm sóc, để rồi sau khi lành bệnh đã nói lời chia tay và đến với người tình mới kém 40 tuổi đầu.

Con trai của vị nhạc sĩ này đã lên tiếng tố cáo cha mình dụ dỗ trẻ vị thành niên và khiến cô này có thai nên phải kết hôn.

Phản ứng lại lời trách móc của người phụ nữ trên, Lý Khôn Thành chia sẻ với báo giới: “Tôi đã từng ngồi lại với bạn gái cũ và cả hai đã nói chuyện chia tay hôm 3/4/2013. Tôi nói chúng tôi sẽ mãi là bạn của nhau, đồ đạc của cô ấy còn ở nhà tôi cũng để cô đến dọn dẹp mang đi hết. Gia đình và người thân nhà cô ấy đều hết sức phản đối quan hệ của chúng tôi. Có rất nhiều chuyện tôi đã vì cô ấy nhưng không tiện nói ra ở đây, trong đó có việc tôi chịu nhục khi gia đình cô ấy tỏ thái độ và làm tôi tổn thương”.

Long Hy