MC xinh đẹp bỏ đám cưới tác nghiệp động đất

Chuyện hi hữu xảy ra ở một đài truyền hình địa phương tại Trung Quốc khi nữ phóng viên bỏ dở ngày trọng đại của mình để đi đưa tin tại hiện trường, ngay khi nhận được thông tin về trận động đất xảy ra tại Tứ Xuyên hôm 20/4.
22/04/2013 14:22 Theo VTV
Cô gái có tinh thần trách nhiệm cao này tên là Chen Ying, một phóng viên xinh đẹp của Đài truyền hình Ya'an TV, nằm ở khu vực phía Tây Nam của tỉnh Tứ Xuyên.Ngày 20/4 là ngày cưới của Chen Ying. Tuy nhiên, khi buổi lễ chuẩn bị diễn ra, cô phóng viên xinh đẹp này nhận được tin về trận động đất kinh hoàng.

Cô đã bỏ dở lễ cưới của chính mình, vội vàng chạy đến hiện trường để tác nghiệp, đưa tin về tình hình tại tỉnh Tứ Xuyên sau trận động đất. Chen Ying thậm chí không ngần ngại chạy khắp nơi trong bộ trang phục váy cưới để phỏng vấn người dân.

Vào 8 giờ sáng ngày hôm 20/4, trận động đất mạnh 7 độ Richter đã càn quét khu vực Nhã An, tỉnh Tứ Xuyên, làm hàng trăm người thiệt mạng và hàng chục người bị thương.Một ngày sau trận động đất, thông tin, hình ảnh cũng như đoạn clip tác nghiệp của nữ phóng viên đặc biệt này đã lan truyền nhanh chóng trên mạng, Chen Ying trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên trang tìm kiếm Baidu. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi về tinh thần trách nhiệm cao với tư cách của một phóng viên và trên hết là tinh thần của một công dân yêu nước.
Theo VTV