Chuyện buồn trong ngày vui: Rooney ngó lơ, không bắt tay Sir Alex

Chưa hết hân hoan sau khi sớm đăng quang chức vô địch, Manchester United đang đối mặt "sóng lớn" ngay trong nội bộ của đội bóng.
23/04/2013 18:38 Lâm Anh (Vietnam+)

Cụ thể, theo Daily Mail, sau khi bị Sir Alex rút ra khỏi sân, Wayne Rooney đã tỏ ra lạnh lùng với người thầy của mình. Thậm chí, tiền đạo này cũng chẳng thèm bắt tay, dù vị chiến lược gia người Scotland đã đứng lên và giơ tay ra đầy thiện chí.

Hành động cố tình lảng tránh Sir Alex của Rooney ngay lập tức bị các máy quay trên sân Old Trafford chộp lấy. Rất có thể hành động của Rooney sẽ khiến “sóng lớn” nổi lên tại Old Trafford.

Nếu điều này xảy ra, Rooney sẽ khó lòng tránh khỏi "số phận" giống như David Beckham, Roy Keane, Japp Stam - những người cũng đã phải rời Old Trafford sau khi làm Sir Alex phật lòng.

Trước đó, giới truyền thông cũng đã không ít lần bóng gió rằng Rooney sẽ chia tay Old Trafford ngay trong mùa Hè này. Tuy nhiên, tất cả lắng xuống sau khi chính Sir Alex cho biết tất cả chỉ là tin đồn.

Sau trận đấu, phóng viên đã đưa ra câu hỏi dành cho Rooney về vụ việc. Tuy nhiên, chân sút số 10 của Quỷ đỏ đã lảng tránh và chỉ nói về chiến thắng của đội nhà.

“Đó là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của đội bóng trong mùa giải qua. Ngày hôm nay, chúng tôi đã kết liễu trận đấu ngay trong hiệp 1, đó thực sự là đêm thi đấu tuyệt vời," Rooney hân hoan với chiến thắng

"Thất bại mùa giải trước đã thúc đẩy chúng tôi tập luyện chăm chỉ và tạo nên cú hích mùa này. Huấn luyện viên luôn có khát khao chiến thắng. Tất cả chúng tôi cũng muốn làm được những điều tốt đẹp nhất cho đội bóng”.


Sir Alex chào đón Rooney.


Nhưng số 10 lại tỏ ra thờ ơ.
Sir Alex tỏ vẻ không hài lòng.


Rooney thì cũng chẳng thể hiện sự vui mừng dù M.U đang thắng.

Lâm Anh (Vietnam+)