Tự Long chế Gangnam Style thành... 'mubahi style'

Nghệ sĩ hài cùng ca sĩ Thái Thùy Linh, Quán quân Got Talent Đăng Quân... tham gia nhảy tập thể trong chiến dịch an toàn giao thông.
03/05/2013 14:39 Theo NS
Sau event tại TP HCM, chiến dịch "Trẻ em cũng phải đội mũ bảo hiểm" tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 4/5, trong đó có sự tham gia của nghệ sĩ hài Tự Long. 
Anh bật mí, không chỉ khoe giọng hát, anh còn nhảy tập thể cùng trẻ em và các tình nguyện viên trên nền nhạc ca khúc "Gangnam Style" từng là hiện tượng của năm 2012.
Để chuẩn bị cho hoạt động chính vào 8h sáng ngày 4/5 tại Công viên Bách Thảo (Hà Nội), Tự Long đã dành thời gian tập nhảy cùng nhiều em nhỏ của thủ đô. .
Anh chia sẻ, những buổi tập với các bé luôn diễn ra trong bầu không khí vui vẻ bởi tính cách hồn nhiên, ngây thơ của các em
Anh chia sẻ, những buổi tập với các bé luôn diễn ra trong bầu không khí vui vẻ bởi tính cách hồn nhiên, ngây thơ của các em.
Tham gia trong chiến dịch này cùng Tự Long còn có ca sĩ Thái Thùy Linh. 
Dù khá bận rộn với lịch diễn và công việc từ thiện nhưng vào buổi tối, cô rất hăng hái tập nhảy "Gangnam Style" cùng các bé trên đường phố.
Bên cạnh đó, Đăng Quân của Vietnam's Got Talent mùa đầu tiên, Giang Popper và bé Đức Anh Đồ Rê Mí cũng tích cực ủng hộ cho chiến dịch an toàn giao thông.
Theo NS