Đánh bại Barca, Bayern đã có Neymar

(GDVN) - Tiết lộ này đến từ một cựu quan chức của Santos…
14/05/2013 16:23 H.Q

Cựu quan chức của Santos, ông Vicente Cascione đã tiết lộ rằng bất chấp những tin đồn liên quan tới Barcelona, Neymar đã là người của Bayern Munich bắt đầu từ mùa hè này, và chữ ký đã được đặt lên trên bản thỏa thuận giữa hai CLB.

Cách đây hơn 1 tuần đã có tin Neymar sẽ sang Catalunya vào mùa hè năm nay để đàm phán về khả năng gia nhập Barcelona, và Real Madrid cũng đồng thời theo sát mọi động thái của anh. Tuy nhiên ông Cascione viết trên blog của mình như sau: “Tôi đã trực tiếp được tiếp cận thông tin. Neymar đã ký với Bayern Munich. Thỏa thuận đã được hoàn tất”.

Có thêm Neymar, Bayern sẽ cực mạnh.

“Đây không phải là dự đoán của cá nhân tôi. Thông tin này là rất xác thực. Từ tháng 8 năm nay, Neymar sẽ là một phần trong đội hình của Bayern”.

“Do đó, điểm đến tiếp theo của anh ấy sẽ không phải là Tây Ban Nha như nhiều người trông đợi. Không phải Barcelona, không phải Real Madrid. Neymar sẽ tới Munich”.

Neymar hiện có hợp đồng với Santos cho tới hết World Cup 2014 và từ trước tới nay Santos luôn khẳng định cầu thủ trẻ này sẽ không rời CLB. Neymar trước đó cũng từng phát biểu rằng anh sẽ cân nhắc các lựa chọn của mình sau khi thi đấu cho ĐT Brazil tại Cúp Thế giới.

H.Q