Chồng cũ Giả Tịnh Văn chúc vợ hạnh phúc với người tình đồng tính

(GDVN) - Chuyện tình giữa Giả Tịnh Văn và người tình đồng tính Khổng Khổng đã nhận được lời chúc phúc từ chồng cũ của cô.
16/05/2013 09:30 Long Hy

Scandal tình ái giữa nữ diễn viên Hồng Kông Giả Tịnh Văn với bạn tình đồng tính Khổng Tinh Dật, thường gọi là Khổng Khổng từng trở thành tâm điểm chú ý của báo giới nhân dịp sinh nhật của Khổng hồi năm 2012.

Năm nay, cũng trong sinh nhật Khổng Khổng, cặp đôi vẫn thể hiện tình cảm nồng cháy khi ở bên nhau. Khổng Khổng bị phát hiện điều khiển chiếc Limousine 7 BMW chở Giả Tịnh Văn đi dạo phố và mua sắm.

Giả Tịnh Văn (trái) và người tình đồng tính Khổng Khổng tại nơi mua sắm.

Tại khu mua sắm, Giả Tịnh Văn  một mình xuống xe, trong khi Khổng Khổng tìm nơi đỗ. Sau một thời gian ngắn shopping, Tịnh Văn đã kịp thanh toán khoảng 64.400 Đài tệ (khoảng 45 triệu đồng).

Khi hình ảnh và thông tin của Khổng Khổng và Giả Tịnh Văn được báo chí đưa tin, chồng cũ của Tịnh Văn là Tôn Chí Hạo đã gửi lời chúc phúc đến người tình năm xưa: “Chuyện này không có gì là mới, chúc hai người họ hạnh phúc!”.

Người tình của Giả Tịnh Văn là Khổng Tinh Dật, tổng giám đốc của hai nhãn hiệu thời trang của Mỹ là Ed HardyGiuliano Fujiwara của Italia cùng nhiều thương hiệu khác của Trung Quốc.


Hình ảnh Giả Tịnh Văn và người tình đồng tính cũng đi mua sắm.

Cặp đôi quen biết và có tình cảm từ năm 2009. Tháng 7/2010 thì Giả Tịnh Văn và Tôn Chí Hạo chính thức ly dị sau khi Chí Hạo phát hiện quan hệ không bình thường giữa vợ và Khổng Khổng. Tháng 4/2012, có thông tin Tịnh Văn và Khổng Khổng cùng chuyển về sống chung tại Thượng Hải.

Tháng 5/2012 nhằm đúng dịp sinh nhật của Khổng Khổng, truyền thông Đài Loan đã công khai bức hình cặp đôi khóa môi nhau tại nơi công cộng. Tháng 6/2012, Khổng Khổng và Tịnh Văn xuất hiện tại tiệc đầy tháng công chúa của Tiểu S (Từ Hy Đệ).

Long Hy