'Cay' vì mất Neymar, Real quyết ném 60 triệu bảng cho Gareth Bale

27/05/2013 06:35
H.Q
(GDVN) - Barcelona đã có Neymar. Real Madrid cũng không thể ngồi yên, họ cần phải bổ sung hỏa lực.
Tờ Sunday Telegraph đưa tin Real Madrid đã bắt đầu nghiêm túc xem xét việc chiêu mộ tiền vệ tấn công Gareth Bale của Tottenham. Sẽ không phải là tin đồn nữa, Real Madrid sẽ thực sự cử đại diện tới đàm phán trực tiếp với Tottenham và người đại diện của Bale.

Tương lai của Bale – chủ nhân của giải thưởng Cầu thủ của năm (PFA) – đã trở nên mơ hồ sau khi Tottenham thất bại trong nỗ lực giành vé dự Champions League mùa giải 2013/14. Bale sẽ có cuộc nói chuyện với chủ tịch Daniel Levy trong vài ngày tới để làm rõ tương lai của mình tại White Hart Lane.


Trong khi đó, Real Madrid đang rất nỗ lực để bổ sung lực lượng chuẩn bị cho mùa giải mới sau khi đã kết thúc mùa 2012/13 không có lấy một danh hiệu. Jose Mourinho đã ra đi, và Carlo Ancelotti sắp đến nhậm chức trong thời gian tới. Công cuộc chuẩn bị đã ở vào giai đoạn gấp rút, để khi thị trường chuyển nhượng mở cửa, họ sẽ không phải nhọc công giành lấy chữ ký của Bale trước sự cạnh tranh của những đối thủ khác.

Do hợp đồng của Bale còn những tới năm 2016 mới chấm dứt, Tottenham đang ở thế thượng phong trên bàn đàm phán. Điều đó buộc Real Madrid sẽ phải chấp nhận trả một mức giá thật cao để hy vọng Spurs gật đầu. 60 triệu bảng là con số đó.

Mối lo ngại của Real sẽ càng tăng lên sau khi Barcelona có được Neymar từ Santos. Real hiện đang dựa vào Cristiano Ronaldo với tư cách là chân sút chủ lực (dứt điểm 7.1 lần/trận), do vậy bổ sung thêm hỏa lực là rất cần thiết cho Los Blancos.
H.Q