Hoàng Tôn gây bất ngờ lớn tại The Voice 2013

(GDVN) - Là một nhạc sĩ có tiếng và từng cộng tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng, Hoàng Tốn khiến không ít khán giả ngạc nhiên khi tham gia The Voice.
27/05/2013 07:05 T.L

Đến với Vòng Giấu mặt, Nguyễn Hoàng Tôn thể hiện ca khúc do chính anh sáng tác có tựa đề "Em không quay về". Với giọng hát dày, cao, hòa hợp với ca từ tha thiết, Hoàng Tôn đã làm nên phần trình diễn xuất sắc chinh phục tuyệt đối cả 4 vị HLV.


HLV Quốc Trung đã không tiếc lời khen dành cho chàng nhạc sĩ tài năng này: "Anh có lời khen đối với tác phẩm của em. Đó là tác phẩm có một phong cách rất rõ ràng và đặc biệt hơn nó rất phù hợp với giọng hát của em. Dường như 2 thứ không thể tách rời được".

Ca sĩ Mỹ Linh chân thành và phấn khích khi chia sẻ Hoàng Tôn chính là giọng ca mà chị đang tìm. Riêng Mr. Đàm khá ung dung trong màn tranh giành vì nhận ra Hoàng Tôn là người quen: "Bản thân tôi quay lại vì nhận ra người quen. Cậu bé này có nhiều bài hit mà các ca sĩ đã trình bày và bản thân tôi đã hợp tác với cậu trong MV Tình yêu online". Tuy nhiên, cuối cùng Hoàng Tôn đã lựa chọn về đội Mỹ Linh.

T.L