Khai trương phòng vé mới VietJet Air tặng vé bay giá 100.000 đồng

(GDVN) - Nhân dịp chính thức khai trương phòng vé mới tại 80 Lý Thường Kiệt- Hà Nội, hãng hàng không thế hệ mới VietJet Air tặng 20 vé giá 100.000 đồng/chặng và tặng 100 phần quà cho những khách hàng đầu tiên.
28/05/2013 22:20 Tin, ảnh: Vũ Vũ

Đây là phòng vé thứ ba của VietJetAir tại Hà Nội, sau phòng vé tại 32 Trần Hưng Đạo và phòng vé tại sân bay Nội Bài.

“Với địa điểm đắc địa, gần trung tâm, có điểm đỗ xe  (ô tô và xe máy), chúng tôi mong muốn mang tới những vị trí thân thiện, thuận tiện cho khách hàng tới giao dịch. Phòng vé thứ ba tại 80 Lý Thường Kiệt này nhằm mở rộng mạng lưới, đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của khách hàng.

Hiện VietJetAir thực hiện hơn 300 chuyến bay mỗi tuần, đội tàu bay mới, hiện đại, chất lượng dịch vụ bay an toàn, chu đáo, được kiểm soát bởi các tập đoàn quốc tế uy tín, đội ngũ tiếp viên thân thiện và vui vẻ. Trong thời gian tới, VietJet Air sẽ tăng tần suất trên các đường bay Hà Nội – TP.HCM, Hà Nội – Đà Nẵng,…” , ông Dương Hoài Nam – Phó Giám đốc văn phòng miền Bắc của VietJet Air cho biết.

VietJetAir khai trương phòng vé mới tại 80 Lý Thường Kiệt - Hà Nội.

Cũng nhân dịp này, 20 vé giá 100.000 đồng sẽ được phòng vé mở bán cho khách hàng, thêm vào đó, 100 phần quà ý nghĩa sẽ được tặng cho 100 khách hàng đầu tiên tới giao dịch.

Sắp tới, nhằm chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, các chuyến bay của VietJetAir sẽ chở đầy nụ cười trẻ thơ. Tất cả hành khách “nhí” sẽ được các nhân vật cổ tích chào đón với nhiều bánh kẹo tại sân bay, và nhận ngàn hàng quà tặng xinh xắn từ các tiếp viên trên các chuyến bay của VietJetAir. Ý nghĩa hơn, VietJetAir còn mang đến nụ cười cho trẻ em tại các mái ấm, các bệnh viện nhi trên khắp cả nước. 

Bên cạnh đó, VietJetAir còn đến thăm và trao tặng 1000 phần quà cho các trẻ em tại các mái ấm và bệnh viện. 

Tin, ảnh: Vũ Vũ