Bắt đối tượng mang dao vào bệnh viện cướp tiền bệnh nhân

(GDVN) -Sau khi rượu say Cầu vào gây náo loạn khắp bệnh viện rồi dùng dao để cướp tiền của 2 bệnh nhân đang điều trị tại đây.
01/06/2013 07:07 X. Hoà

Thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc cho biết: Vụ việc trên xảy ra vào đêm 29/5 tại khu vực điều trị của Bệnh viện Lao và bệnh phổi Nghệ An (đóng tại xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, Nghệ An).

Bệnh viện Lao và bệnh phổi Nghệ An nơi xảy ra vụ việc

Vào thời điểm trên sau khi đã nhậu say xỉn Nguyễn Văn Cầu (SN 1985, trú tại xóm 6, xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc) mang dao vào khu vực điều trị của bệnh viện gây náo loạn làm các nhân viên và bệnh nhân đang điều trị tại đây được phen hú vía. Chưa dừng lại ở đó khi bị can ngăn Cầu đã dùng dao đòi chém người trong bệnh viện. Sau đó Cầu cầm dao đi đến khu vực điều trị đe doạ hai bệnh nhân để cướp tiền.

Thấy sự việc nguy hiểm, đối tượng mang vũ khí nóng có thể gây thương tích và uy hiếp đến tính mạng của bệnh nhân nên lực lượng bảo vệ bệnh viện đã điện báo Công an huyện Nghi Lộc.

Nhận được tin báo Công an huyện Nghi Lộc ngay lập tức đã có mặt tại hiện trường khống chế đối tượng. Hiện Công an huyện Nghi Lộc đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Cầu để điều tra hành vi cướp tài sản. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

X. Hoà