Angela Phương Trinh viết 'tâm thư' xin lỗi sau khi lộ bảng điểm xấu

Ngay sau khi bảng điểm cấp 2 của nữ diễn viên “Tiểu thư đi học” bị phơi bày trên mặt báo, dù muốn “phớt lờ” và không muốn lên tiếng nhưng cô buộc phải nói lời xin lỗi người hâm mộ.
05/06/2013 07:49 Theo Infonet

Ngay sau khi bảng điểm cấp 2 của nữ diễn viên “Tiểu thư đi học” bị phơi bày trên mặt báo, dù muốn “phớt lờ” và không muốn lên tiếng nhưng cô buộc phải nói lời xin lỗi người hâm mộ.

Những ngày qua, chuyện học hành của “bà mẹ nhí” luôn là tâm điểm của mọi sự bàn tán. Từ việc tuyên bố không dự thi tốt nghiệp, cô bị phanh phui chuyện nghỉ học từ năm lớp 9 do mải mê đóng phim, đến việc bị lộ bảng điểm từ lớp 6 đến lớp 9.

Trước đó, khi liên lạc với Angela Phương Trinh, cô từ chối trả lời, phần vì đây là chuyện cá nhân, cô không muốn lên tiếng để mọi việc trở nên ồn ào hơn, phần vì hợp đồng không được trả lời phỏng vấn các báo giữa cô và nhà sản xuất phim Biết chết liền kéo dài tới tận ngày 10/6. Do đó, nữ diễn viên bị đưa vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”.

Tuy nhiên, chiều nay 4/6, khi sổ học bạ cấp 2 của cô bị phanh phui trên mặt báo, Phương Trinh đã không thể ngồi yên thêm nữa. Cô quyết định chia sẻ cảm xúc của mình trước scandal này.

Theo đó, người đẹp 18 tuổi tỏ ra thông minh và bình tĩnh khi tự nhận mọi lỗi lẫm ở mình và hứa sẽ sửa sai, cố gắng để hoàn thiện bản thân. Đây cũng được xem là thái độ cầu tiến, thay vì đổ lỗi vì nguyên nhân này kia giống như nhiều nghệ sĩ từ trước đến nay.

“Em biết suốt thời gian vừa qua hình ảnh của mình trong khán giả đang bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng vì những ồn ào không đáng có. Tuổi trẻ bồng bột và hiếu thắng, em biết mình không thể đỗ lỗi hay trách cứ ai, tất cả là lỗi ở mình và tự mình phải sửa sai. Những lời giải thích trong lúc này khó có thể thay đổi được gì nhưng em vẫn muốn chia sẻ một lời xin lỗi chân thành nhất gửi đến tất cả mọi người” - cô thành thật.

Ngoài ra, Phương Trinh cũng cho biết, tâm trạng những ngày qua của cô vô cùng tồi tệ vì đã để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến gia đình. Cô buồn vì nhiều người nghĩ cô đang lừa dối, che giấu sự thật bản thân với người hâm mộ. Điều này khiến cô đã khóc rất nhiều những ngày qua vì cảm thấy mình bị oan uổng nhưng không thể giải thích. "Những ngày vừa qua em rất buồn và suy sụp khi đọc được những thông tin cá nhân của mình cùng gia đình xuất hiện trên mạng. Những ý kiến cho rằng em đang cố tình lừa dối khán giả, che giấu sự thật hay nói sai về gia đình... khiến em đã khóc rất nhiều vì nó không đúng như vậy" - cô tiếp lời.

Tuy vậy, trong bức thư này, Phương Trinh không giải thích rõ hoàn cảnh và lý do thực sự khiến cô phải nghỉ học sớm là gì, cô chỉ chia sẻ, qua những ồn ào này, cô sẽ dành một thời gian để chiêm nghiệm lại mọi thứ trước khi tiếp tục bắt đầu công việc. Cô cho biết, dù phải một thời gian rất dài nữa mới có thể xây dựng lại niềm tin nơi khán giả nhưng cô sẽ không bỏ cuộc và luôn cố gắng nhiều hơn nữa. Phương Trinh hy vọng mọi người sẽ dang rộng cánh tay đón nhận “người chạy lại” này.

Hiện tại, Phương Trinh đang chờ đợi ngày ra mắt phim Biết chết liền vào 10/6. Được biết, trước đó một ngày cô và đoàn làm phim sẽ có một buổi giao lưu với khán giả trước khi bộ phim được công chiếu.

Thư ngỏ của Angela Phương Trinh

Kính gửi tất cả mọi người,

Đầu tiên, cho phép em gửi lời xin lỗi chân thành nhất vì đã gửi những dòng tâm sự này đến tất cả anh chị, hy vọng anh chị sẽ không chấp cứ và bị làm phiền vì nó.

Em biết suốt thời gian vừa qua hình ảnh của mình trong khán giả đang bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng vì những ồn ào không đáng có. Tuổi trẻ bồng bột và hiếu thắng, em biết mình không thể đỗ lỗi hay trách cứ ai, tất cả là lỗi ở mình và tự mình phải sửa sai. Những lời giải thích trong lúc này khó có thể thay đổi được gì nhưng em vẫn muốn chia sẻ một lời xin lỗi chân thành nhất gửi đến tất cả mọi người.

Những ngày vừa qua em rất buồn và suy sụp khi đọc được những thông tin cá nhân của mình cùng gia đình xuất hiện trên mạng. Những ý kiến cho rằng em đang cố tình lừa dối khán giả, che giấu sự thật hay nói sai về gia đình... khiến em đã khóc rất nhiều vì nó không đúng như vậy. Em thật sự thấy có lỗi với gia đình vì đã để chuyện này ảnh hưởng đến những người thân của mình. “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, thật sự những vấn đề cá nhân em hoàn toàn không muốn chia sẻ trên báo chí. Vì thế lần này em cũng xin phép chọn cách im lặng và một lời cầu mong chân thành là các anh chị đừng tiếp tục đăng tải thêm thông tin cá nhân của em cũng như gia đình nữa.

Qua tất cả những ồn ào vừa qua, em sẽ dành một thời gian để chiêm nghiệm lại mọi thứ trước khi tiếp tục bắt đầu công việc. Có thể cần một thời gian rất dài nữa để em xây dựng lại niềm tin nơi khán giả nhưng em sẽ không bỏ cuộc và cố gắng nhiều hơn nữa. Hy vọng mọi người sẽ dang rộng cánh tay đón nhận “người chạy lại” này.

Em xin chân thành cảm ơn.

Kính thư,

Angela Phương Trinh

Theo Infonet