CA điều tra nguyên nhân Phó GĐ xây dựng rơi từ tầng 3 nhà nghỉ tử vong

(GDVN) -Xác nạn nhân được người dân xóm 11, xã Kỳ Thịnh, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh phát hiện trước cổng nhà nghỉ Thiên Ý vào khoảng 22 giờ ngày 11/6.
14/06/2013 07:21 X. Hoà

Nạn nhân ngày sau đó được xác định là anh Dương Kim Khanh (SN 1985, trú tại ấp 2, xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai). Hiện anh Khanh đang làm phó giám đốc Công ty xây dựng Nam Á. Công ty này hiện đang thi công một số công trình tại địa bàn huyện Kỳ Anh.

Đặc biệt thông tin từ nhân viên nhà nghỉ Thiên Ý cho hay khi anh Khanh vào thuê phòng thì đi cùng 2 cô gái trong tình trạng nồng nặc mùi rượu. Cả 3 người đã thuê phòng 302 của nhà nghỉ. Một lúc sau thì xảy ra sự việc đáng tiếc trên. Tuy nhiên, sau khi xảy ra sự việc trên hai cô gái anh Khanh hiện vẫn chưa rõ tung tích. 

Về chi tiết này Công an huyện Kỳ Anh cho biết đang tiếp tục xác minh việc có mặt của hai cô gái trước khi anh Khanh gặp nạn. Sau khi sự việc xảy ra Công an huyện Kỳ Anh cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. 

Qua khám nghiệm hiện trường ban đầu thì nạn nhân tử vong do rơi từ tầng 3 nhà nghỉ xuống. Trên người nạn nhân vẫn mặc đồ áo dài. Phía trong phòng nghỉ nạn nhân mọi thứ vẫn bình thường không có sự xáo trộn, phía ngoài ban công phòng nghỉ có một đôi dép nam giới.

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ điều tra của công an huyện Kỳ Anh cho biết, cơ quan này đang tích cực điều tra để tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

X. Hoà