Phẫn nộ nữ sinh đánh nhau, bạn cùng lớp đứng ngoài hò reo vỗ tay

(GDVN) - Một nữ sinh ngồi đè lên một nữ sinh khác, liên tục tung ra những cú đấm, tát “chan chát” lên mặt và đầu nữ sinh nằm dưới trong sự reo hò, cổ vũ của bạn bè trong lớp.
17/06/2013 14:34 Hải Minh

Mới đây, trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện một clip nữ sinh đánh nhau “nảy lửa” ngay trong lớp học.

Hai nữ sinh này có thể đang học cấp 3 và đều mặc áo đồng phục của nhà trường. Một nữ sinh ngồi đè lên bạn của mình trên ghế và điên cuồng túm tóc, giáng những cú đấm “bôm bốp” khá nặng tay xuống mặt và đầu của bạn gái đang nằm dưới.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Cuộc “so tài” có phần không cân sức, nữ sinh nằm dưới liên tiếp bị đánh tơi bời mà không có cách nào chống trả được.

Trong khi đó, phía bên ngoài là hình ảnh những nam sinh tuấn tú đang reo hò, quay phim và cổ vũ “đánh chết con m…nó đi”.

Nhiều nam sinh còn kích động nữ sinh kia là “cởi đồ nó ra đê...”. Rất nhiều câu chửi tục tĩu được phát ra từ những nam sinh, nữ sinh bên ngoài.

Cũng có một vài bạn nữ lo lắng cho hai người bạn của mình nên có vào căn ngăn, tuy nhiên điều đó chưa đủ để hai nữ sinh kia dừng “trận đấu”.

Chỉ có duy nhất một nữ sinh vào căn ngăn

Theo lời thoại trong clip, nữ sinh đánh bạn tên Trang. Sự việc dừng lại sau gần 2 phút, lúc này nữ sinh đè lên bạn mới chịu buông tha bạn của mình và chỉnh sửa lại áo. Bên ngoài những tiếng chửi tục, reo hò vẫn không ngừng nghỉ.

Theo thông tin từ một số thành viên bình luận, sự việc trên xảy ra tại một trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội.

Việc nữ sinh đánh nhau rồi quay clip, tung lên mạng từ lâu đã không còn mới mẻ. Rất nhiều học sinh bị đuổi học, kỷ luật vì hành vi này nhưng dường như điều đó vẫn không đủ sức răn đe và tình trạng trên vẫn đang nhức nhối nơi chốn học đường.

Chỉ vì một chút nóng giận, muốn thể hiện cái tôi của mình, nhiều học sinh phải trả giá quá đắt cho những hành vi nông nổi đó. Người Việt từ lâu đã có câu, “chưa đánh được người mặt đỏ như vang, đánh được người rồi mặt vàng như nghệ”, câu nói trên trải qua bao năm vẫn còn nguyên giá trị. Rồi đây, khi sự việc được nhà trường phát hiện, chắc chắn những học sinh này sẽ phải đối mặt với những án phạt vô cùng nặng nề. Ân hận khi đó phải chăng là quá muộn?  

Những hình ảnh nữ sinh đánh nhau trước sự reo hò, cổ vũ tục tĩu của nhiều học sinh khác

Nữ sinh này ngồi đè lên bạn và túm tóc, đấm liên tục vào đầu nữ sinh nằm dưới
Bên ngoài là hình ảnh khiến nhiều người xem phải phẫn nộ, nam sinh thờ ơ ngồi quay clip
Trong khi bạn nữ vào can ngăn, nhiều học sinh nam bên ngoài reo hò, kích động nữ sinh kia "tụt quần..."
Hai nam sinh hả hê, thích thú đứng cổ vũ và quay clip
Sau gần 2 phút "chiến đấu", nữ sinh ngồi trên mới chịu buông tha cho bạn của mình


* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi
Hải Minh