Dương Hoàng Yến hát quá 'đỉnh' khiến Mỹ Linh không biết còn gì để dạy

(GDVN) - Cô giáo dạy thanh nhạc đã thử sức mình với The Voice cùng ca khúc kinh điển "Adagio".
24/06/2013 06:56 T.L

Với phần biểu diễn ca khúc "Adagio" đầy thuyết phục, không có gì ngạc nhiên khi thí sinh Dương Hoàng Yến nhận được sự lựa chọn của cả 4 HLV của chương trình.HLV Đàm Vĩnh Hưng dành những lời có cánh cho thí sinh này: "Một con chim yến giọng hát hay, sống trong hoàng cung. Anh không biết từ nào diễn tả nữa, em hát rất là đỉnh đỉnh đỉnh".

HLV Mỹ Linh cũng rất yêu thích giọng ca của Hoàng Yến: "Bài hát vừa rồi em hát của nữ danh ca gọi là diva. Bản thân chị rất thích mà chưa bao giờ dám hát bài đó. Chị chưa tìm ra khiếm khuyết. Em làm cho cả ban nhạc thăng hoa". Và vị HLV này cũng không quên lời hứa: "Em chưa nói xong mà... Chị không biết em về với đội của chị, chị có dạy cho em được cái gì không. Nhưng chị hứa sẽ đi cùng em đến cuối con đường".

Nhạc sĩ Quốc Trung lần đầu tiên "bỏ kính" để nhìn tài năng của Hoàng Yến rõ hơn: "Trước khi nói anh xin phép được bỏ kính để em nhìn thấy mắt anh. Tại sao một giọng hát như em mà đến giờ này mới xuất hiện. Tất cả những gì anh nói đều là thật".Và sau khi nhận được vô số lời thuyết phục của 4 HLV, Hoàng Yến đã lựa chọn về đội của HLV Mỹ Linh.

T.L