Phát hiện xác người đàn ông bị điện giật chết cháy trên trạm biến áp

(GDVN) -Nạn nhân được phát hiện vào khoảng 6 giờ sáng ngày 28/6 nằm trên giàn biến áp 100 KVA của Ngân hàng phát triển Nghệ An trên đường Minh Khai, TP. Vinh.
28/06/2013 09:58 X. Hoà
Theo những người dân có mặt tại hiện trường cho biết: Do trước đó vào khoảng 4 giờ sáng cùng ngày thấy điện bị mất nên khi trời vừa sáng người dân ra kiểm tra thì phát hiện xác một người đàn ông bị điện giật chết cháy đen trên trạm biến áp điện của Ngân hàng phát triển Nghệ An đóng tại số 61, đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An.

Xác nạn nhân được phát hiện nằm vắt ngang trên trạm biến áp

Sự việc ngay sau đó được người dân trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo Công an TP. Vinh và điện lực TP. Vinh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. Qua kiểm tra nạn nhân có độ tuổi khoảng từ 30 đến 35 tuổi nằm.

Trên xác nạn nhân không có bất cứ giấy tờ tuỳ thân nào. Khi tử vong nạn nhân chỉ mặc bộ đồ áo phông màu đen, chân không đi giầy dép, nằm tử vong trên sàn biến áp cách mặt đất chừng 3 mét.

Sự việc này đã khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến xem làm ách tắc giao thông trên tuyến đường này. Cũng theo ông Nguyễn Minh Loan - Phó Giám đốc điện lực TP Vinh cho biết: Thời gian qua, trên địa bàn TP. Vinh thưởng xuyên có một người không rõ tung tích đã tự động vào cắt điện tại một số trạm biến áp gây mất điện cục bộ tại nhiều phường.

Hiện nguyên nhân tử vong và danh tính nạn nhân đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

X. Hoà