Thảo Nhi-My Hoàn khiến khán giả The Voice 'điên theo' với Chạy mưa

(GDVN) - Khuấy động sân khấu cùng những tiếng hò reo của khán giả, hai cô gái Thảo Nhi và My Hoàn đã thể hiện thành công trong ca khúc “Chạy mưa”.
01/07/2013 08:06 Đ.Tuyết
Thảo Nhi thể hiện ca khúc nhẹ nhàng ngây thơ như chính bản thân mình trong khi My Hoàn có lối xử lý tinh tế, nồng nàn và đầy trải nghiệm.

HLV Hồng Nhung rất tự hào về cặp đôi của mình, chị luôn khen ngợi và chỉ ra những điều đặc biệt của hai cô gái trong ca khúc. Hai cô gái đã “mang đến một góc thành thị” rất thú vị đến với Vòng đối đầu Giọng hát Việt 2013.

Hai giọng ca khiến chị Bống phải băn khoăn rất lâu trước khi đưa ra quyết định của mình

HLV Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: “Thảo Nhi có chất giọng hát rất lạ, rất đặc biệt không cùng màu với ai. Em biết cách khiến khán giả phải điên theo em, sôi động cùng em. Em có thể chạy vòng quanh đối phương để chứng tỏ em không sợ ai hết”. Còn My Hoàn có mạnh hơn, có bật hơn nhưng nếu được chọn Mr. Đàm sẽ chọn Thảo Nhi.

HLV Quốc Trung cho rằng Thảo Nhi có một cá tính nổi trội nhất trong Giọng hát Việt năm nay. Nhưng nếu được chọn trong cuộc thi này, anh sẽ chọn My Hoàn.

Theo nhận xét của cả 4 HLV, My Hoàn chiếm ưu thế hơn cả khi cô xử lý ca khúc không mắc lỗi, nhưng HLV Hồng Nhung đã chọn Thảo Nhi vì tính khác biệt và chất giọng lạ của cô gái này. HLV Quốc Trung đã quyết định dùng quyền cứu My Hoàn.


Đ.Tuyết