Giọng hát Việt nhí 2013 vượt mặt "đàn anh" trên bảng xếp hạng

(GDVN) - Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Giọng hát Việt nhí đang bứt phá hơn hẳn so với phiên bản Giọng hát Việt “người lớn” theo như đánh giá của bảng xếp hạng (BXH) Zing TV tuần qua.
11/07/2013 07:55 T.Phạm
Hai chương trình được ví như “gà cùng một mẹ” diễn ra trong cùng một khoảng thời gian, với format gần như giống nhau, chỉ khác về đối tượng dự thi nên sự so sánh là không tránh khỏi. 

Theo số liệu ở chuyên mục Bảng xếp hạng TV show của chương trình Zing TV tuần này, Giọng hát Việt nhí nắm giữ ngôi vị số 1 với 1.265.590 lượt xem trong tuần. Đặc biệt, Giọng hát Việt thua xa “đàn em” của mình khi chỉ xếp ở vị trí thứ ba với 470.136 lượt xem.

Giọng hát Việt nhí nắm giữ ngôi vị số 1 với 1.265.590 lượt xem trong tuần.

Theo đó, điểm đánh giá của khán giả đối với Giọng hát Việt nhí là 8.7 trong khi với Giọng hát Việt dừng lại ở con số 8.0. Chỉ xét riêng về lượng người xem chênh lệch, Giọng hát Việt nhí đã vượt mặt “đàn anh” về độ “hot” khi thu hút được nhiều người quan tâm. 

Trong mùa ra mắt đầu tiên, Giọng hát Việt 2012 gây ấn tượng mạnh đối với khán giả bởi format trương trình mới mẻ, thu hút được một lượng lớn khán giả cũng như đông đảo thí sinh tham dự. Bước sang 2013, dàn huấn luyện viên vừa mới vừa cũ với Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Hồng Nhung và Quốc Trung vẫn duyên dáng, dí dóm, quyết liệt và đầy sức hút. Chưa kể, với màu sắc “hàn lâm” hơn, bộ tứ 2013 có độ thuyết phục cao về khả năng âm nhạc. 

Giọng hát Việt có 470.136 lượt xem. 

Tuy nhiên, ở mùa thứ hai, có thể thấy sức hấp dẫn của chương trình với công chúng đã giảm bớt phần nào. Ngay từ phần thi Giấu mặt, ít có gương mặt thí sinh tạo được ấn tượng sâu sắc như Hương Tràm, Đồng Lan, hay Bùi Anh Tuấn… Nhược điểm của Giọng hát Việt mùa thứ 2 là khán giả dường như “cả thèm chóng chán” format cũ, thì Giọng hát Việt nhí lại nghiễm nhiên trở thành sân chơi hấp dẫn, đầy hồn nhiên của trẻ em.

Kế thừa danh tiếng mà Giọng hát Việt mùa thứ nhất, phiên bản dành cho trẻ em – Giọng hát Việt nhí đã khởi động trong sự tò mò và ủng hộ nhiệt liệt của khán giả. Đáp ứng nhu cầu được thể hiện tài năng của các cô bé, cậu bé và niềm tự hào của các bậc phụ huynh. Xuất hiện như một "cơn gió lạ" trong làng giải trí Việt, bởi vậy sự "vượt mặt" của Giọng hát Việt nhí với "đàn anh" là điều không mấy làm ngạc nhiên.


>>>Xem bài giải đề thi môn Vật lý khối A, A1 và V tại đây (bản PDF) - mới
>>>Xem bài giải đề thi môn Vật lý khối A, A1 và V tại đây (bản word)

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (bản PDF)

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (bản Word)

>>>Xem đề thi vào Đại học môn Toán khối A, A1 và V tại đâyT.Phạm