Ca sĩ Quế Vân - 1 đời chồng, 2 con 'vô tội' vào chung kết Hoa hậu

(GDVN) - "Quế Vân đã đưa giấy tờ cho ban tổ chức là còn độc thân và không có con. Theo luật Mỹ không có bằng chứng vẫn là vô tội. Vì thế Quế Vân vẫn tiếp tục tham gia cuộc thi...", ông bầu Hoa hậu - Minh Chánh cho biết.
10/08/2013 07:32 Trần Sùng
Thông tin ca sĩ Quế Vân bất ngờ tham dự cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu diễn ra tại Mỹ khiến nhiều khán giả tại Việt Nam không khỏi bất ngờ.

Hình ảnh Quế Vân tại cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu

Bởi lẽ, Quế Vân từng bị tố cáo đánh người cùng người mẫu Hồng Quế hồi đầu năm 2012. Ngay sau đó cô lại thường xuyên tạo scandal tình ái với nam ca sĩ ít tuổi hơn là Cao Thái Sơn để gây sự chú ý mà chưa ghi được dấu ấn gì bằng tài năng của mình.

Nhưng bất ngờ nhất là Quế Vân đã bước sang tuổi 'băm', đã quá tuổi để thi hoa hậu. Bên cạnh đó, cô đã từng kết hôn và có 2 con dù hiện tại, Quế Vân đã ly dị chồng.

Với "lý lịch" không phù hợp để tham dự bất cứ một cuộc thi nhan sắc nào nhưng Quế Vân vẫn lọt qua vòng sơ loại tại cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu.

Phóng viên báo Giáo dục Việt Nam đã liên hệ với "ông bầu" cũng là trưởng ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu - ông Minh Chánh để hỏi thêm thông tin về việc tại sao lại chấp nhận thí sinh Quế Vân thì nhận được câu trả lời ngắn gọn rằng:

"Quế Vân đã đưa giấy tờ cho ban tổ chức là còn độc thân và không có con. Theo luật Mỹ không có bằng chứng vẫn là vô tội. Vì thế, Quế Vân vẫn tiếp tục tham gia cuộc thi...".

Khi được hỏi rõ hơn về giấy chứng nhận Quế Vân chưa có chồng con và tin đồn thí sinh Quế Vân đã mua giải thì bên BTC vẫn chưa có câu trả lời.

"Ông bầu" Hoa hậu Minh Chánh
Quế Vân (váy xanh) bụng bầu đến cổ vũ đội bóng nghệ sĩ vào ngày 8/6/2010.

Theo tìm hiểu riêng của phóng viên Giáo dục Việt Nam thì việc Quế Vân đã có con là sự thật. Trong sự kiện ra mắt đội bóng nghệ sĩ diễn ra cách đây gần 3 năm (vào ngày 8/6/2010), Quế Vân lúc đó đang có bầu nhưng vẫn đến cổ vũ cho các nghệ sĩ tham gia đội bóng.

Như vậy, việc Quế Vân phủ nhận chưa có con là sai sự thật. Chúng tôi cũng đang liên hệ bên phía Cục nghệ thuật biểu diễn để xác nhận xem, thí sinh Quế Vân có được cấp phép tham dự cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu hay không.

Được biết đây là năm thứ 3 cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu được tổ chức nhưng dường như năm nào cuộc thi này cũng có vấn đề. Những nhà tổ chức Hoa hậu chuyên nghiệp tại Việt Nam coi cuộc thi này tại Mỹ chỉ giống như một chương trình tạp kỹ hoặc "Hoa hậu ao làng". Và những người đã đạt danh hiệu Hoa hậu tại cuộc thi này như Ngọc Trinh, Julia Hồ đều là những cô gái "tai tiếng" của showbiz Việt. Thế nên danh hiệu Hoa hậu của họ cũng không mang lại nhiều giá trị như các cuộc thi Hoa hậu khác. Cụ thể như sau 2 năm đoạt vương miện Hoa hậu này nhưng người ta cũng vẫn chỉ nhớ đến và gọi Ngọc Trinh với biệt danh "Nữ hoàng nội y".


Trần Sùng