Dàn sao đình đám xứ Hàn mừng 'đám cưới thế kỷ' của Lee Byung Hun

Nhân dịp ngày trọng đại của người đồng nghiệp, 4 cặp vợ chồng đình đám của màn ảnh xứ Hàn như Jang Dong Gun – Ko So Young, Kwon Sang Woo – Son Tae Young... cùng đến chung vui.
11/08/2013 09:03 Theo Tri thức

Hôn lễ của Lee Byung Hun và Lee Min Jung chỉ còn một vài tiếng nữa là diễn ra, cô dâu chú rể đã xuất hiện trong buổi họp báo chào ký giả.

Vào hồi 18 giờ hôm nay (giờ địa phương), đám cưới của Lee Byung Hun và Lee Min Jung chính thức được tổ chức tại khách sạn Grand Hyatt, Seoul. Trước giờ tổ chức hôn lễ, cô dâu và chú rể đã ra mắt phóng viên. Trong buổi họp báo, Lee Min Jung không cầm được xúc động và khóc khi nói về quãng thời gian yêu và kết hôn với Lee Byung Hun.

Với một năm bộn bề scandal, đám cưới của Lee Byung Hun và Lee Min Jung là dịp vui để các nghệ sĩ tiếng tăm xứ Hàn cùng gặp gỡ. Vợ chồng Jang Dong Gun – Ko So Young ăn mặc lịch sự làm khách mời. Họ để cậu con trai gần 3 tuổi ở nhà.

Vợ chồng nam diễn viên Kwon Sang Woo – Son Tae Young cũng có mặt tại đám cưới, họ kết hôn từ năm 2008 trong sự phản đối của nhiều người hâm mộ. Có với nhau cậu con trai 4 tuổi Luke, cặp đôi vẫn sống hạnh phúc bên nhau.

Một cặp vợ chồng đình đám khác là Yun Jung Hoon – Han Ga In cũng cùng nhau đến đám cưới. Kết hôn từ năm 2005 cho tới nay nữ diễn viên The Moon Embracing The Sun và tài tử Vampire Prosecutor vẫn chưa có kế hoạch sinh con.

Nam diễn viên quen thuộc với màn ảnh rộng Ji Tae Yoo sánh đôi bên vợ là nữ diễn viên Kim Hyo Jin. Sau một thời gian yêu nhau khá lâu, Ji Tae Yoo đón Kim Hyo Jin về dinh vào năm 2011.

Đám cưới của Lee Byung Hun không thể vắng bóng những ngôi sao lớn khác như nữ diễn viên Choi Ji Woo – bạn diễn của anh trong phim Everybody Has a Little Secret (2004).

Kim Tae Hee lẻ bóng đi một mình, không có bóng dáng bạn trai Bi Rain. Cô cũng đóng phim cùng Lee Byung Hun trong phim truyền hình IRIS năm 2009.

Tài tử Song Seung Hun bảnh bao đi dự tiệc.

Nam diễn viên Jung Woo Sung – bạn diễn của Lee Byung Hun trong phim điện ảnh The Good, the Bad, the Weird (2008).

Nữ diễn viên đình đám Jeon Do-yeon diện váy đỏ nổi bật.

2 diễn viên Lee Min Jong và Kim Soo Ro.

Mỹ nam Kim Bum.

Vợ chồng nam diễn viên Lee Bum Soo – bạn thân của Lee Byung Hun. Khi Lee Bum Soo lấy vợ vào năm 2010, người chủ trì đám cưới của anh không ai khác là Lee Byung Hun.

So Ji Sub diện trang phục đen trắng, đeo kính râm và đội mũ kín.

Han Hyo-joo – đàn em của Lee Byung Hun trong công ty quản lý.

Theo Tri thức