Đặc nhiệm bắt cướp giật dây chuyền giữa Sài Gòn

(GDVN) - Khi hai tên cướp vừa giật sợi dây chuyền của người phụ nữ, lực lượng chức năng liền đuổi theo, sau một hồi truy đuổi, đối tượng cướp giật đã bị bắt gọn.
13/08/2013 14:30 Hữu Dư
Khoảng 19h30 ngày 12/8, tổ trinh sát đặc nhiệm Công an quận 1, TP HCM đi tuần trên địa bàn thì phát hiện 2 thanh niên khả nghi nên bí mật theo dõi.
Đối tượng Hoàng Phi Phụng tại cơ quan điều tra

Khi đến giao lộ Cách Mạng Tháng 8 – Nguyễn Du, phường Bến Thành, Q.1, hai đối tượng trên bất ngờ áp sát giật sợi dây chuyền của một phụ nữ rồi tháo chạy. Tổ trinh sát liền tăng ga truy đuổi.

Phát hiện có người truy đuổi, bọn cướp quay đầu phóng xe ngược hướng đường một chiều Nguyễn Du, Trương Định nhằm cắt đuôi lực lượng đeo bám. Khi đến trước số 131 Lý Tự Trọng , thấy lực lượng công an áp sát chúng lao lên vỉa hè để tẩu thoát thì té ngã và bị bắt cùng tang vật là sợi dây chuyền và chiếc Attila 51S7 – 0297. 

Tại cơ quan điều tra, tên cầm lái khai Hoàng Phi Phụng (35 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TPHCM). Kẻ còn lại bất tỉnh sau cú ngã được đưa đi cấp cứu chưa biết lai lịch.

Công an quận 1 kêu gọi người phụ nữ là nạn nhân của vụ cướp liên hệ Đội cảnh sát hình sự công an quận 1 theo số 0838387908 để trình báo.

Hữu Dư